eSports

Phản ứng cộng đồng về VCS Mùa Đông 2021, giải đấu có thật sự đáng xem?

Chia sẽ

Phản ứng của cộng đồng LMHT Việt Nam về VCS Mùa Đông 2021, đa số đều là bình luận tiêu cực xem đây như biện pháp “chữa cháy” của BTC VCS.

Như BTC VCS đã thông báo chính thức mới đây, VCS Mùa Đông 2021 sẽ được dự kiến khởi tranh vào 16/11/2021 và kéo dài đến 31/12/2021. Theo đó, số lượng đội tuyển và thể thức thi đấu vẫn được giữ nguyên như những mùa giải trước. Như vậy, giải đấu sẽ được diễn ra sau khi kỳ CKTG 2021 kết thúc cách đó không lâu.

Nhìn chung với quy mô giải thưởng được BTC VCS công bố, đây sẽ là cơ hội lớn để giải quyết “cơn khủng hoảng” mà các đội tuyển LMHT Việt Nam phải đối mặt. Tuy nhiên, đối với người hâm mộ thì nó liệu có thật sự đáng xem?

Chỉ sau khi được công bố, VCS Mùa Đông 2021 đã gây ra một cuộc tranh cãi gay gắt trong cộng đồng, đa số đều dành ý kiến tiêu cực cho giải đấu lần này.

Phản ứng cộng đồng về VCS Mùa Đông

Phản ứng cộng đồng về VCS Mùa Đông 2021, liệu đây có phải giải đấu đáng xem?

Đầu tiên để nói về nguyên nhân khiến VCS Mùa Đông 2021 bị đánh giá không hấp dẫn như những mùa giải trước. Đó chính là thời điểm khởi tranh của giải đấu rơi vào lúc thị trường chuyển nhượng đang trở nên “nóng hổi”. Những ngày gần đây, liên tục là những thông tin chia tay thành viên của các đội tuyển, đặc biệt không ít “trụ cột” của từng đội đã ra đi khiến người hâm mộ khá tiếc nuối.

Chính vì vậy, nhiều ý kiến cho rằng thực lực của các đội tuyển sẽ có sự giảm sút đi đáng kể, đặc biệt giải đấu này không còn cơ hội để tham dự giải đấu quốc tế nên chắc chắn sẽ giảm sự cạnh tranh đi rất nhiều.

Phản ứng cộng đồng về VCS Mùa Đông 2021, giải đấu có thật sự đáng xem? phan ung cong dong ve vcs mua dong 1 game4v 1633099124 80

Phản ứng cộng đồng về VCS Mùa Đông

Phản ứng cộng đồng về VCS Mùa Đông, đa phần đều là ý kiến tiêu cực

Có thể thấy sau nhiều drama thời gian gần đây, BTC VCS đang phải hứng chịu rất nhiều sự phẫn nộ từ cộng đồng LMHT Việt Nam. Đa phần ý kiến dưới bài thông báo của BTC VCS đều là những ý kiến tiêu cực, thậm chí có không ít lời xúc phạm, chửi bới.

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến đưa ra cái nhìn tích cực hơn về giải đấu lần này của BTC. Theo đó, VCS Mùa Đông 2021 sẽ nhằm mục đích hỗ trợ cho các đội tuyển LMHT Việt Nam, đồng thời “sân chơi” nhỏ này sẽ giúp các tuyển thủ lấy lại được tinh thần thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Phản ứng cộng đồng về VCS Mùa Đông 2021, giải đấu có thật sự đáng xem? phan ung cong dong ve vcs mua dong 3 game4v 1633099783 68

Số ít ý kiến tích cực trong phần bình luận

Dù có tranh cãi đến đâu thì VCS Mùa Đông 2021 vẫn sẽ được diễn ra như kế hoạch của BTC. Đối với cộng đồng, người hâm mộ có quyền quyết định xem hay bỏ qua giải đấu lần này. Thông tin về VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: HLV Sergh chính thức chia tay Team Flash

}

Tags: , , ,
HLV Sergh chính thức chia tay Team Flash
Viego tiếp tục bị phát hiện bug có thể thoát khỏi chiêu cuối Mordekaiser

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu