eSports

HLV Violet chính thức nói lời chia tay với SBTC Esports vì vấn đề sức khỏe

Chia sẽ

HLV Violet chính thức chia tay với SBTC Esports vì gặp vấn đề về sức khỏe, Thầy Ba có khả năng sẽ quay lại đảm nhận vai trò “đầu não” của đội.

Như vậy sau khoảng thời gian gắn bó từ khi SBTC Esports được thành lập, HLV trưởng Violet đã chính thức nói lời chia tay với đội tuyển. Theo thông báo từ SBTC Esports, lý do thầy Quyền không thể tiếp tục đồng hành cùng đội là vì gặp vấn đề sức khỏe.

Thật đáng tiếc khi HLV Violet không thể dẫn dắt SBTC Esports tại VCS Mùa Đông 2021 sắp tới, nhưng đây cũng là cơ hội để SBTC đưa ra lựa chọn mới để chuẩn bị cho mùa giải năm sau tốt hơn.

HLV Violet chia tay SBTC Esports

HLV Violet chia tay SBTC Esports vì vấn đề sức khỏe

“[Thông báo chính thức]

Huấn luyện viên Violet chia tay SBTC Esports.

Từ ngày 4/10/2021, vì lý do sức khoẻ, huấn luyện viên trưởng Ngô “Violet” Mạnh Quyền không thể tiếp tục đồng hành cùng team SBTC. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Violet và những đóng góp không ngừng nghỉ của anh trong suốt quãng thời gian qua. Sự trưởng thành của SBTC ngày hôm nay có sự đóng góp không hề nhỏ của người thầy, người anh Violet, tập thể SBTC rất lấy làm tiếc khi phải nói lời chia tay với thầy Quyền.

Chúc thầy Quyền thật nhiều sức khoẻ, luôn may may mắn và gặt hái được những thành công trong tương lai.

Thank you, Ngô “Violet” Mạnh Quyền”

Được biết, sức khỏe của HLV Violet đã trở nên không tốt vào giai đoạn VCS Mùa Hè 2021 vừa qua. Đây cũng là một phần nguyên nhân nhỏ khiến thành tích thi đấu của đội tuyển không đạt được như mong đợi.

HLV Violet vốn là một trong số các vị HLV giàu kinh nghiệm bật nhất của nền LMHT Việt Nam. Từng là một tuyển thủ chuyên nghiệp và rẽ hướng sang nghiệp HLV, thầy Quyền cũng đã để lại nhiều thành tích ấn tượng trong sự nghiệp “cầm quân” của mình. Đặc biệt nhất là chức vô địch VCS Mùa Xuân 2018 trong “màu áo” EVOS Esports.

HLV Violet chia tay SBTC Esports

Đây khả năng cao là lời giã từ sự nghiệp HLV của thầy Quyền

Với việc chia tay SBTC Esports lần này, khả năng cao cũng sẽ là lời giã từ sự nghiệp HLV của thầy Quyền. Nếu đây là sự thật chắc chắn sẽ là điều vô cùng đáng tiếc của nền LMHT Việt Nam.

Trong khi đó, để chuẩn bị cho VCS Mùa Đông 2021 sắp tới SBTC Esports cần bổ sung vị trí HLV mới cho đội tuyển của mình ngay thời điểm này. Nhiều tin đồn hé lộ rằng Thầy Ba sẽ là người phụ trách vị trí này ở giải mùa đông sắp tới, ít nhất là đến khi SBTC tìm ra một ứng cử viên sáng giá cho vai trò HLV của đội.

Thông tin về SBTC Esports sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Team Flash chia tay thêm 3 thành viên quan trọng, đội hình gần như chẳng còn gì

}

Tags: , , ,
Epic Games Store hiện đã có thể tải về từ Microsoft Store
Dota 2 TI10 chính thức khởi tranh, kênh cast Dota Tiếng Việt mới ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu