Game Online

Epic Games Store hiện đã có thể tải về từ Microsoft Store

Chia sẽ

Ứng dụng Epic Games Store là cửa ngõ bạn có thể vào thế giới trò chơi, ứng dụng và công cụ sáng tạo trên PC và Mac, thoải mái sáng tạo.

Microsoft thông báo rằng game thủ có thể tìm thấy Epic Games Store bằng cách tìm kiếm trong hệ thống hoặc trong Microsoft Store trên Windows.

Game thủ có thể trải nghiệm những tựa game đình đám từ phía Epic Games

Game thủ có thể trải nghiệm những tựa game đình đám từ phía Epic Games

Để hợp tác phát hành Windows 11, Epic hiện đã cho ra mắt ứng dụng Epic Games Store của mình trên Microsoft Store.

Ngoài ra, trình duyệt Opera và Yandex hiện đã có trong Microsoft Store. Cần lưu ý rằng cả hai trình duyệt đều sử dụng công cụ kết xuất của riêng.

Cho đến nay, kế hoạch tái tổ chức lớn kho ứng dụng mà Microsoft đề cập đã được thực hiện đầy đủ, đã có có sự khác biệt lớn so với cách làm của đối thủ Apple.

Ứng dụng Epic Games Store là cửa ngõ bạn có thể vào thế giới trò chơi, ứng dụng và công cụ sáng tạo trên PC và Mac. Đăng ký tài khoản Epic Games, sau đó bạn tải ứng dụng và nhận một trò chơi miễn phí mỗi tuần! Đây là một cơ chế ưu đãi dành cho user hiện nay.

Việc tương tác với người chơi khác cũng cực kỳ đơn giản trên giao diện của Windows Store

Việc tương tác với người chơi khác cũng cực kỳ đơn giản trên giao diện của Windows Store

Truy cập cửa hàng Epic Games bạn cũng có thể mua và chơi các phiên bản mới nhất hoặc tải xuống một số trò chơi miễn phí nổi tiếng được game thủ thế giới yêu thích như Fortnite và Rocket League.

Bên cạnh đó, người dùng kết nối với bạn bè và chơi các trò chơi nhiều người chơi đa nền tảng thông qua console với tính năng xã hội tích hợp…

Điều độc đáo là người dùng có thể sử dụng công nghệ đồ hoạ tân tiến Unreal Engine của Epic Games hoàn toàn miễn phí; sử dụng công cụ 3D thời gian thực để tạo các trò chơi và trải nghiệm nhập vai của riêng bạn.

Epic Games Store trên Microsoft Windows còn cung cấp một thư viện học tập khổng lồ. Bạn có thể ghé thăm để tải nội dung từ đây và thảo luận cùng những người sáng tạo khác.

Xem thêm: HIT 2 – Siêu phẩm đa nền tảng sẽ do Nexon phát hành toàn cầu

}

Tags: , , ,
Tencent, iQiyi và Youku đồng loạt dừng quyền xem trước của hội viên VIP
HLV Violet chính thức nói lời chia tay với SBTC Esports vì vấn đề sức khỏe

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu