eSports

Họ là những tiền vệ trung tâm hay nhất FIFA Online 3

Chia sẽ

Tiền vệ trung tâm là một vị trí cực kì quan trọng trong FIFA Online 3 và dưới đây là những tiền vệ trung tâm được các HLV yêu thích và chất lượng nhất.

Xabi Alonso SS10U

Xabi Alonso là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất trong FIFA Online 3. Các phiên bản của tiền vệ người Tây Ban Nha đều là những phiên bản cực chất và nếu không có tiền sở hữu World Best, Alonso SS10U là lựa chọn hợp lý nhất.

xabi

 

Điểm mạnh của Alonso SS10U chính là khả năng chuyền bóng chuẩn đến từng milimet. Những tiền đạo có khả năng bứt tốc, chạy chỗ thông minh như Villa, Torres, Eto’o được hưởng lợi rất nhiều từ những pha chọc khe bổng lẫn sệt của tiền vệ người Tây Ban Nha. Là một CM theo thiên hướng điều tiết trận đấu nên Xabi Alonso không giỏi trong tranh chấp. Thế nhưng anh vẫn có kĩ năng phòng ngự ở mức khá dù sức mạnh không được tốt như những CM khác. Có thể nói Alonso SS10U chính là phiên bản hoàn hảo nhất của tiền vệ người Tây Ban Nha sau World Best.

Yaya Toure SSWC

Tiền vệ người Bờ Biển Ngà mùa giải World Cup được các HLV biết đến nhiều hơn ở vị trí tiền vệ phòng ngự nhưng thực tế, Yaya Toure SSWC có bộ chỉ số và cả lối đá hợp ở vị trí CM hơn rất nhiều. Thậm chí đây còn là một tiền vệ trung tâm hay nhất FIFA Online 3.

yaya

Không có được khả năng chuyền bóng bá đạo như Alonso nhưng Yaya Toure lại có sức mạnh, thể hình, thể lực đủ để lối đá bao sân của anh có thể phát huy tác dụng tốt nhất. Về phòng ngự, dù không có kĩ năng phòng thủ tốt nhưng nhờ sức mạnh và thân hình như hộ pháp, Yaya Toure SSWC không ngại trong những pha tranh chấp để lấy bóng. Trong khả năng tấn công, tiền vệ của MC cũng là một chân chuyền trung bình khá. Lối đá bao sân của Yaya Toure SSWC là cực kì cần thiết cho các HLV cần một mẫu tiền vệ toàn diện cho đội hình của mình.

Paul Pogba SSWC

Pogba SSWC là một mẫu tiền vệ “cao to đen hôi” giống như Yaya Toure SSWC và tiền vệ người Pháp cũng là thẻ cầu thủ được các HLV cực kì ưa thích

pogba

 

Thật khó để tìm ra điểm yếu của Pogba SSWC khi lối chơi của anh quá toàn diện. Chẳng thế mà giá của Pogba SSWC nằm ở mức rất cao, từ FIFA Online 3 Hàn Quốc cho đến FIFA Online 3 Việt Nam trong suốt quãng thời gian dài. Có cả kĩ năng chuyền bóng và nhãn quan chiến thuật tạm ổn, nhưng điểm mạnh nhất của tiền vệ người Pháp nằm ở sức mạnh trong tranh chấp, lối đá cực kì xông xáo và những cú sút xa như búa bổ. Chính những điều đó khiến Pogba SSWC vươn lên thành một trong những tiền vệ trung hay nhất FIFA Online 3.

S.Gerrard SS08

gerrard

Gerrard SS08 là điển hình cho một tiền vệ trung tâm toàn diện với sự chính xác trong những pha chuyền bóng kết hợp cùng nền tảng thể lực dẻo dai. Gerrard SS08 không phải một tiền vệ có kĩ thuật cá nhân tốt và khả năng đi bóng lắt léo. Sự cứng cáp này sẽ khiến các HLV cảm thấy khó sử dụng nhưng một khi đã quen, tiền vệ người Anh sẽ trở thành một quân bài không thể thiếu trong đội hình. Ngoài ra, Gerrard SS08 còn sở hữu những cú sút xa như búa bổ khiến thủ môn phải… đẩy bóng vào lưới! Dù có bao nhiêu SS mới ra mắt đi chăng nữa, S.Gerrard SS08 vẫn là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất FIFA Online 3.

[fresh_embepost pid=”230565″ ]

 

}

Tags: , , , , , , , ,
Game kinh dị Fatal Frame sắp được dựng thành phim truyền hình
Call of Duty 2014 là một series hoàn toàn mới?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu