Game Online

Call of Duty 2014 là một series hoàn toàn mới?

Chia sẽ

Tuần trước, Sledgehammer đã tung ra hình ảnh đầu tiền về phiên bản Call of Duty 2014. Hôm nay, theo thông tin từ mới nhất từ Gameinformer, Call of Duty 2014 đã có được hình ảnh đầy đủ hơn và thông tin chi tiết về game sẽ được công bố vào ngày 4/5/2014.

Call of Duty 2014

Hình ảnh độc quyền từ trang Gameinformer

Theo những hình ảnh trước đó, nhiều người dự đoán nhân vật trong ảnh là Sgt.Foley và Cpl.Dunn cùng phiên bản Modern Warfare 4 sẽ quay trở lại. Tuy nhiên, với tấm hình đầy đủ dưới đây, có lẽ mọi người sẽ phải nghĩ lại. Thứ nhất, người lính da màu trong ảnh khác hẳn so với những gì chúng ta nhớ về Sgt.Foley trong Modern Warfare 2. Thứ hai, bộ quân trang đầy đủ của những người lính trong game trông hiện đại và hầm hố hơn nhiều so với trang thiết bị trong Modern Warfare.

Call of Duty 2014

Call of Duty 2014 sẽ là một series hoàn toàn mới ?

Theo nhiều dự đoán của các tờ tạp chí Mỹ, bối cảnh trong Call of Duty 2014 sẽ ở thời kì tương lai gần và các nhân vật chính sẽ nằm trong một tổ chức quân sự tư nhân của một tập đoàn nào đó hay một nhóm lính đánh thuê giống Shadow Company chả hạn. Bối cảnh rất có thể sẽ diễn ra ở Manhattan, New York. Trong tấm ảnh dưới đây, chúng ta có thể thấy cây cầu Manhattan nổi tiếng.

Call of Duty 2014

Thông tin chính thức sẽ ra mắt ngày 4/5/2014

Đoán già đoán non, những thông tin chính xác sẽ được Activision và Sledgehammer bật mí vào ngày Chủ Nhật này. Thông tin chính thức sẽ được tung ra vào đúng 12:00 tối giờ Central và 10:00 sáng theo giờ Châu Á. Hãy chắc chắn là bạn sẽ có mặt trên trang Game4V vào giờ đó để theo dõi nhé.

}

Tags: , , ,
Họ là những tiền vệ trung tâm hay nhất FIFA Online 3
Nổi da gà với đoạn trailer VCK GPL mùa hè 2015

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu