eSports

Hoàng tử Ả Rập bất ngờ bị soán ngôi ‘thần hiến máu’ của DOTA 2 bởi lực lượng phú hào Trung Quốc

Chia sẽ

Hoàng tử Ả Rập vốn nổi tiếng với việc “hiến máu” cho các đợt Battle Pass của DOTA 2 đã bị soán ngôi đầu bởi những đại gia đến từ xứ tỷ dân.

Trong giới DOTA 2, xét về độ “hiến máu”, có lẽ không ai không biết đến hoàng tử Ả Rập – người luôn sẵn sàng vung cả đống tiền để nâng cấp Battle Pass lên một cấp độ mà không ai có thể chạm tới. Nhưng ở Battle Pass mùa đông năm 2021, anh chàng đệ nhất phú hào của giới DOTA 2 này đang chịu lép vế trước giới nhà giàu Trung Quốc.

Cụ thể, vị trí số 1 hiện đang thuộc về người chơi có nickname là 淘汰 với 20,484 Level, bỏ xa người đứng thứ 2 tới gần 10.000 cấp độ và gấp 5 lần so với Hoàng tử Ả Rập. Tổng số tiền mà người này bỏ ra rơi vào khoảng hơn 8000 USD (khoảng hơn 182 triệu đồng). Và chắc chắn, cuộc đua này vẫn chưa dừng lại và một khi Hoàng tử đuổi kịp, rất có thể “dân chơi” đến từ Thiên triều sẽ lại “hiến máu” tiếp nữa để giữ top.

Hoàng tử Ả Rập (hạng 4) thua gần gấp 5 lần so với đại gia xứ Trung

Hoàng tử Ả Rập (hạng 4) thua gần gấp 5 lần so với đại gia xứ Trung

Đã có 736.695  Battle Pass mùa đông được bán ra cho đến thời điểm hiện tại. Trong số đó, có tới 102.080 game thủ đã vượt mốc Level 135 – mốc đầu tiên để có được phần quà lớn thứ nhất, đó là Persona Mirana, 61.398 game thủ đã có Immortal giới hạn của Hoodwink và đặc biệt là 55.444 người chơi đã vượt mốc Level 333 để sở hữu Arcana Drow Ranger – phần quà giá trị nhất của Battle Pass lần này.

Battle Pass là 1 đặc trưng của DOTA 2

Battle Pass là 1 đặc trưng của DOTA 2

Có thể nói, sản phẩm Battle Pass là 1 nét đặc trưng của DOTA 2 so với các tựa game Esports khác. Chính nhờ những “thần hiến máu” như Hoàng tử Ả Rập mà giải thưởng The International trích từ việc kinh doanh Battle Pass tăng đều mỗi năm và biến giải đấu này thành sự kiện thi đấu có giá trị tiền thưởng cao bậc nhất làng Esports.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Những sự thật thú vị về các trang phục tướng – Phần 1

#battle pass #Dota 2 #đại phú hào #Hoàng tử Ả Rập #LMHT #phú hào #The International #ti10 #trung quốc

}

Tags: , , , , , , , ,
Những tựa game được mong đợi nhất trong năm 2022 (Phần cuối)
Koei Tecmo sắp công bố nhiều trò chơi lớn thể hiện ‘toàn bộ sức mạnh’ của công ty cho năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu