eSports

Hot girl xinh đẹp được trả 54 tỷ đồng để chơi game eSports

Chia sẽ

Ca sỹ, người mẫu bây giờ không phải là niềm mơ ước của các hot girl Trung Quốc nữa mà trở thành người dẫn chương trình cho các tựa game eSports mới là nghề đang thịnh hành tại nước này.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về nghề độc đáo này!

xiao xue

Khi eSports đang là một mảnh đất màu mỡ khiến cho rất nhiều tổ chức và các nhà đầu tư lao vào kiếm lời, đã có rất nhiều những hình thức ăn theo ngành công nghiệp đang có tốc độ phát triển chóng mặt này.

Tại Trung Quốc, từng có một thời điểm rộ lên phong trào thuê hot girl để chơi game cùng. Thì giờ đây, những cô nàng xinh đẹp lại được trả một số tiền rất lớn chỉ để chơi game eSports và giao lưu với các game thủ nam.

anh2

Xiao Xue, gương mặt đang được các game thủ rất ưa thích.

Theo 163.com, website có lượng truy cập lớn nhất Trung Quốc, những cô gái xinh đẹp ăn mặc gợi cảm được trả một mức lương cực khủng chỉ để chơi game, bình luận trong các trận đấu và giao lưu cùng các game thủ. Điều này khiến nghề “việc nhẹ lương cao” này đang trở thành công việc cực kỳ hấp dẫn Trung Quốc.

Han Yiying chính là người được trả lương cao nhất với số tiền lên đến 54 tỷ đồng/1 năm, với việc chơi game, phân tích trận đấu và tổ chức các sự kiện eSports trong năm 2014. Đây là một mức lương cực kỳ hấp dẫn và không hề thua kém tiền thường của các vận động viên thể thao chuyên nghiệp nào cũng như các ngành nghề khác.

anh3

Công việc của những cô gái này thường bắt đầu từ nửa đêm.

Tuy nhiên, không phải cô gái nào làm “công việc đặc biệt” này cũng có mức lương khủng như Han Yiying, người làm nghề này cũng phải am hiểu về các tựa game eSports, đặc biệt là phải chơi giỏi game họ đang chơi. Ngoài ra, gương mặt khả ái và dọng nói nhẹ nhàng cũng là một điểm cuốn hút các game thủ nam.

Một số hình ảnh về Han Yiying, người có mức lương khủng nhất:

tau1

Han Yiying (bên phải) và Ruo Feng, 2 trong số những hostess ảnh hưởng lớn nhất Trung Quốc

tau2

Cô gái tài năng này đã từng tham gia thi đấu tại World Cyber ​​Games.

tau3

tau4

Nhiều cô gái khác lại gây sự chú ý đến các game thủ bằng các trang phục gợi cảm, sexy:

dep1

dep2

dep3

>>> 10 ‘bóng hồng’ kiếm nhiều tiền nhất từ Game

}

Tags: , , , , , ,
Riot tặng 3700 IP trong đấu thường cho game thủ Việt Nam may mắn
Bí kíp để chiến thắng Xếp Hạng mới trong FIFA Online 3 (Phần 1)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu