eSports

Riot tặng 3700 IP trong đấu thường cho game thủ Việt Nam may mắn

Chia sẽ

Ngày hôm nay, đã có những hình ảnh về một trận đấu thường trong LMHT. Trong đó team chiến thắng đã giành được con số IP cực kì lớn do được thưởng từ chức năng mới: Nhân nhiều IP khi chơi cùng bạn bè.

Hãy cùng tìm hiểu về câu chuyện vô cùng thú vị này nhé!

Như các bạn đã biết về cơ chế thưởng từ chức năng mới thử nghiệm ở LMHT: “Nhân nhiều IP khi chơi cùng bạn bè” lên đến con số 16 lần IP bình thường khi trải qua một trận đấu với bạn bè khi chơi 5 vs 5.

lee1

Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, cộng đồng LMHT tỏ ra không mấy hài lòng khi con số IP thưởng thêm là rất ít hoặc không có. Nhưng thật bất ngờ, vào sáng ngày hôm nay, nguồn tin mà Game4V thu thập được đã xác nhận có một trận đấu team 5 vs 5 trúng số “độc đắc” khi lượng IP thưởng thêm cực kì lớn, dự đoán là lượng IP thưởng tối đa 16 lần khi cả 5 người chơi đều đạt trên 3000 IP trong 1 trận đấu thường.

vl ip

Lúc đầu, khi nhận được tin này, Game4V đã có nghi ngờ nên tiếp tục điều tra để xác thực. Và quả đúng như những gì đã nghĩ, những thông tin này là hoàn toàn chính xác.

IP1

IP2

IP3

IP4

IP5

Hình ảnh 5 người chiến thắng trong trận đấu hàng nghìn IP

Trên đây là hình ảnh lịch sử đấu của 5 người chơi cực kỳ may mắn khi nhận được lượng IP cực kỳ lớn từ chức năng mới. Người chơi đạt lượng IP thấp nhất là Sona cũng kiếm được đến 3767 IP. 4 thành viên còn lại đều có chung số IP kiếm được là 3917 IP!

Đây  là một minh chứng xác thực nhất cho việc có cơ hội nhận được nhiều IP trong một trận đấu LMHT với chức năng chơi cùng bạn bè. Trong một trận đấu diễn ra trong 20′ bình thường chỉ kiếm được tầm hơn 200 IP (kể cả có IP boost). Nhưng mỗi người chơi trong trận đấu này đều kiếm được gần 4000 IP (nhân thêm hơn 16 lần IP bình thường).

Trận đấu này đã chứng tỏ rằng hoàn toàn có thể kiếm được hàng nghìn IP cho trận đấu tuy nhiên bạn cũng cần phải rất may mắn nữa. Nhưng hãy nên nhớ may mắn chỉ đến với những người “chăm chỉ”.

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Hướng dẫn cách đục thủng tường gió của Yasuo

}

Tags: , , , , , ,
Hướng dẫn cách đục thủng tường gió của Yasuo
Hot girl xinh đẹp được trả 54 tỷ đồng để chơi game eSports

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu