eSports

Invictus Gaming công bố chính thức đội hình mới

Chia sẽ

Theo đó, Invictus Gaming được tăng cường sức mạnh đáng kể với sự góp mặt của 2 VĐV nhiều kinh nghiệm tại các giải đấu lớn.

Invictus Gaming

 

Sau khi rời LGD Gaming để nhường vị trí cho Maybe và Xiao 8, tương lai của supporter đầy kinh nghiệm Zeng ‘Faith’ Hongda đang bị bị đặt đấu hỏi. Nhiều tin đồn cho rằng, Faith sẽ quay trở lại Invictus Gaming để sát cánh cùng các đồng đội cũ là Chuan và Ferrari_430. Và điều đó đã trở thành sự thật khi Faith đã xác nhận rằng anh sẽ gia nhập Invictus Gaming.

Invictus Gaming

Burning và Faith sẽ gia nhập Invictus Gaming

Theo đó, Faith sẽ thay thế June trong đội hình của Invictus Gaming. Với sự xuất hiện của các thành viên mới, Invictus Gaming sẽ có sự thay đổi nhỏ. Theo đó, Luo sẽ chuyển sang đánh offlaner, Burning như thường lệ sẽ đảm nhận vị trí carrier, Ferrari_430 tiếp tục thi đấu solo mid. Cặp supporter của IG sẽ là Wong ‘ChuaN’ Hock Chuan và Zeng ‘Faith’ Hongda.

Đội hình của Invictus Gaming:

  • Xu ‘BurNIng’ Zhilei
  • Luo ‘Ferrari_430’ Feichi
  • Luo ‘Luo’ Yinqi
  • Wong ‘ChuaN’ Hock Chuan
  • Zeng ‘Faith’ Hongda

Đội hình mới của Invictus Gaming dự kiến sẽ ra mắt tại giải đấu Dota 2 Major All Stars được tổ chức tại Malaysia từ ngày 20-22/03/2015. Với một đội hình được bổ sung nhiều tân binh chất lượng, Invictus Gaming hứa hẹn sẽ là một thế lực đáng gờm của Dota 2 trong thời gian tới.

Những thông tin mới nhất về Dota 2 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong chuyên mục eSports, mời quý độc giả đón đọc!

Giang Nguyễn

>>> BurNIng và Loda – Cuộc so tài của những huyền thoại

}

Tags: , , , , , ,
Toàn cảnh những trận đấu của FIFA Online 3 SEA vs FIFA Online 3 Hàn Quốc
Nhân sự ra mắt của SS11, mạn bàn về số lượng các SS đang có trong FO3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu