eSports

Invictus Gaming tan rã đội hình, ông chủ Vương Tư Thông thật sự đã hết tiền?

Chia sẽ

Invictus Gaming đang tan rã cả đội hình, nhiều nguồn tin hé lộ rằng ông chủ Vương Tư Thông không còn “mặn mà” cho đội tuyển.

Thời gian gần đây, Invictus Gaming đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường chuyển nhượng LPL. Giai đoạn cuối tháng 11 năm nay, iG đã bất ngờ chia tay với những tuyển thủ kỳ cựu như TheShy, neny,… và mới nhất là người đi đường giữa Rookie. Tính đến thời điểm hiện tại, iG đã chia tay với tổng cộng 6 tuyển thủ của họ, đội hình chính thức bị tan rã và đứng trước nguy cơ rời khỏi cuộc chơi LPL.

IG tan rã đội hình

Invictus Gaming tan rã đội hình khi chia tay hết 6 thành viên

Điều đáng nói, iG lại gần như không đưa ra một thông báo nào về việc chấm dứt hợp đồng với các thành viên, thay vào đó các tuyển thủ này phải tự lên tiếng để tìm “bến đỗ” mới cho mình. Điển hình như trường hợp của TheShy, cựu tuyển thủ đường trên iG sau khi hết hạn hợp đồng đã nhận được nhiều lời đề nghị từ các đội tuyển khác.

Tuy nhiên, có vẻ do vấn đề ràng buộc hợp đồng với iG vẫn còn nên TheShy không thể tự quyết định được. Đồng thời thương vụ tái ký hợp đồng giữa TheShy và iG cũng không đi đến kết quả cuối cùng. Vì vậy, TheShy đã quyết định tự mình đăng tải thông báo chấm dứt hợp đồng với iG trên trang cá nhân.

IG tan rã đội hình

TheShy tự tuyên bố mình đã trở thành tuyển thủ tự do

Không riêng gì TheShy mà các thành viên khác như Rookie cũng tự đăng tải thông báo trên trang cá nhân của mình. Có thể thấy iG không chỉ làm mất đi hình ảnh của họ trước cộng đồng, mà còn làm các cựu tuyển thủ tỏ ra không hài lòng.

Được biết, cách đây không lâu đã có nguồn tin hé lộ rằng công ty mẹ của ông chủ iG là Vương Tư Thông đang gặp nhiều khó khăn trong việc kinh doanh. Chính vì vậy iG đã rơi vào cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng vào giai đoạn mùa giải vừa qua, thậm chí có thông tin hé lộ rằng iG đang lên kế hoạch bán lại suất thi đấu LPL của họ.

Invictus Gaming tan rã đội hình, ông chủ Vương Tư Thông thật sự đã hết tiền? ig tan ra doi hinh 3 game4v 1638685275 63

Invictus Gaming đứng trước nguy cơ tan rã vì thiếu kinh phí

Có vẻ do khủng hoảng tài chính, cộng thêm việc iG liên tục thi đấu không thành công trong suốt nhiều mùa giải vừa qua khiến ông chủ Vương Tư Thông không còn quá “mặn mà” vào đội tuyển.

Với tình hình hiện tại, không nằm ngoài khả năng iG sẽ quyết định rời khỏi cuộc chơi tại LPL. Nếu đây là sự thật chắc chắn sẽ là điều khá đáng tiếc, bởi iG luôn là đội tuyển giàu truyền thống bật nhất của nền LMHT Trung Quốc. Giải thưởng cao quý nhất mà đội tuyển giành được là chức vô địch CKTG 2018.

Thông tin về LPL sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: LMHT: Top 5 đội hình tham dự Đại Hội Thể Thao Châu Á 2022 do cộng đồng LPL bình chọn

}

Tags: , , , , ,
Leaker Valorant tiết lộ thay đổi lớn sắp tới với ‘Friendly Fire’
Kimetsu no Yaiba: Toàn bộ nhân viên tàu Vô tận là tay sai của Enmu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu