eSports

K’Sante sẽ là vị tướng LGBT da màu đầu tiên của LMHT

Chia sẽ

Dù chưa hé lộ chi tiết về kỹ năng, trang phục ra mắt hay cốt truyện chính thức, vậy nhưng K’Sante đã được xác nhận là thuộc cộng đồng LGBT.

Tính đến hiện tại, Riot Games đã xác nhận khá nhiều vị tướng trong LMHT thuộc cộng đồng LGBT như Diana và Leona, Neeko, Graves,… cùng với những vị tướng có nhiều “hint” như Twisted Fate, Vi và Caitlyn.

Mặc dù việc Riot Games xác nhận Graves đồng tính đã khiến cộng đồng LMHT bàn tán xôn xao, vậy nhưng mới đây “công ty làm phim” này lại tiếp tục hé lộ một vị tướng nữa thuộc cộng đồng LGBT là K’Sante.

Niềm Kiêu Hãnh của Chàng Thợ Săn | Hé Lộ K’Sante – Liên Minh Huyền Thoại

Chi tiết hơn, K’Sante mới được Riot Games hé lộ trailer vào ngày hôm qua để công bố tạo hình cũng như một số chi tiết về cốt truyện của vị tướng này. Và sau khi trailer được hé lộ vài giờ, người lồng tiếng cho K’Sante (bản tiếng Anh) – DeObia Oparei đã có những bật mí đầy bất ngờ về vị tướng mới này.

Người lồng tiếng cho K'Sante hé lộ về vị tướng mới.

Người lồng tiếng cho K’Sante hé lộ về vị tướng mới.

“Tôi rất vui mừng khi được truyền tải sức sống và giọng nói cho K’Sante và làm nên lịch sử khi góp phần tạo nên chiến binh LGBTQ da màu đầu tiên của LMHT.” – DeObia Oparei chia sẻ trên Twitter.

Ngoài việc lồng tiếng được miêu tả bên trên, bản thân DeObia Oparei cũng là một nhà viết kịch người Anh, vậy nên một số fan đồn đoán anh cũng góp phần trong việc viết cốt truyện về K’Sante.

Sau thông tin này được lan truyền trong cộng đồng game thủ, đã có không ít luồng ý kiến trái chiều nổ ra. Có người “cà khịa” rằng Riot Games muốn nhắm đến giải Oscar sắp tới, cũng có người tỏ ra không quan tâm đến cốt truyện mà chỉ tò mò về bộ kỹ năng và trang phục của K’Sante.

Xem thêm: Riot Games ‘phủ nhận giới tính’ của Varus ở một số nước châu Á

#K’Sante #LGBT #LGBTQ #Liên minh huyền thoại #LMHT #Nazumah #new champion #Niềm Tự Hào Của Nazumah #riot games #Tướng mới

}

Tags: , , , , , , , , ,
Tại sao The Lord of the Rings Online nên lấy bối cảnh thời đại đầu tiên trong game
Honor of Kings World – Vương Giả Vinh Diệu thế giới mở đã được phê duyệt phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu