Game Mobile

Honor of Kings World – Vương Giả Vinh Diệu thế giới mở đã được phê duyệt phát hành

Chia sẽ

Theo thông tin từ trang web chính thức của Trung tâm bảo vệ bản quyền Trung Quốc, tựa game thế giới mở Honor of Kings World đã được cấp phép.

Honor of Kings World (hay Honor of Kings: The World) thuộc IP Honor of Kings đã bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký bản quyền phần mềm vào tháng 08, và sản phẩm game đã chính thức đã đăng ký gần đây.

Trò chơi được giới thiệu phát hành lần đầu tiên vào Đêm đồng sáng tạo 2021 – sự kiện do Tencent tổ chức của Honor of Kings vào tháng 10/2022. Đây là một game RPG thế giới mở sẽ được phát hành trên nhiều nền tảng trên thế giới trong tương lai.

Honor of Kings World đã có được bản quyền phát hành.

Honor of Kings World đã có được bản quyền phát hành.

Sản phẩm được phát triển bằng Unreal Engine được nhận xét là có hiệu ứng ánh sáng và bóng tối rất tốt, với một bản đồ rộng lớn và việc tạo dựng thành phố Trường An đặc biệt ngoạn mục mang đến trải nghiệm sống động cho người chơi. Đây tiếp tục là một siêu phẩm mới sau Vương Giả Vinh Diệu MOBA hiện nay.

Là một chuyến tham quan IP mới của Honor of Kings, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều hình ảnh của lục địa tương tự ở Vương Giả Vinh Diệu trong sản phẩm này.

Tencent cũng tuyên bố vào thời điểm đó rằng nhà văn khoa học viễn tưởng nổi tiếng Liu Cixin đã đạt được hợp tác với Honor of Kings World và sẽ mang tiểu thuyết mới để tạo nguồn cảm hứng với trò chơi đồng thời mang thêm văn hóa phương Đông và trí tưởng tượng cho sản phẩm thú vị này.

Game có đồ hoạ đẳng cấp.

Game có đồ hoạ đẳng cấp.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng theo các nguồn tin, mặc dù bản quyền phần mềm của tác phẩm mới đã được đăng ký thành công nhưng sản phẩm hiện tại vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển, và người chơi sẽ phải chờ đợi khá lâu mới có thể thấy rõ hơn “hình hài” của Honor of Kings World Mobile.

Tencent trước đây đã cố gắng đưa Honor of Kings đến phương Tây, đổi tên thành Arena of Valor. Tuy nhiên, trò chơi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người chơi khi mất 6 tháng để đạt được 1 triệu lượt cài đặt. Trong cùng một khung thời gian, game MOBA này đã tạo ra 3 triệu đô la, ít hơn so với Honor of Kings kiếm về được.

Đoạn giới thiệu Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới gợi nhớ đến Monster Hunter: World, tựa game đã chiếm trọn tình cảm của gamer phương Tây đến từ Capcom, cũng như Genshin Impact, tựa game nhập vai thế giới mở nổi tiếng do Trung Quốc phát triển đã thu về hơn 2 tỷ USD trên thiết bị di động.

#Honor of Kings The World #Honor of Kings: World #tencent #vương giả vinh diệu

}

Tags: , , ,
K’Sante sẽ là vị tướng LGBT da màu đầu tiên của LMHT
Tower of Fantasy bản Steam sắp được phát hành với trang landing đầu tiên

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu