eSports

‘Kỳ huấn luyện địa ngục’ của RNG: Không đạt tỷ lệ thắng 75% thì đừng mơ nghỉ lễ

Chia sẽ

RNG đang đối mặt với áp lực cực lớn về mặt thành tích, dẫn đến việc các tuyển thủ cũng phải luyện tập ở một cường độ không khác gì “hành xác”.

Mới đây, Xiaohu đã chia sẻ những câu chuyện đằng sau hậu trường của RNG trên kênh stream cá nhân. Tuyển thủ này cho biết, cả đội đã chuẩn bị rất tích cực cho LPL Mùa Xuân 2022, với một cường độ luyện tập có thể nói là “kinh hoàng”, nhưng đồng thời, họ cũng có được động lực rất lớn khi mà kết quả đấu tập đang vô cùng khả quan.

Cụ thể, Xiaohu cho biết: “HLV Zhu Kai đặt ra cho chúng tôi một KPI cực kỳ đáng sợ, anh ấy nói nếu tỷ lệ thắng các trận đấu tập dưới 75% thì không một ai được nghỉ tết Dương lịch hết. Rất may là cả đội đang có phong độ tốt, và tỷ lệ thắng của chúng tôi đến giờ vẫn đạt 100%.”

‘Kỳ huấn luyện địa ngục’ của RNG: Không đạt tỷ lệ thắng 75% thì đừng mơ nghỉ lễ xiaohu 1640859529 81

Trong số các đội tuyển tham dự LPL Mùa Xuân 2022, RNG là một trong những cái tên có ít hoạt động nhất trên thị trường chuyển nhượng. Ngoài bản hợp đồng mua Bin từ WBG và để Xiaohu quay trở lại đường giữa, nhà vô địch MSI 2021 không còn thay đổi nào trong đội hình xuất phát so với mùa giải vừa qua.

Không những vậy, thời gian gần đây, đã có nhiều đồn đoán về việc RNG đang gặp khó khăn về tài chính, họ thậm chí còn bị người cũ Mlxg khởi kiện vì trì hoãn việc trả tiền theo hợp đồng giữa 2 bên. Các nguồn tin tại Trung Quốc cho hay, RNG sẽ buộc phải giành ít nhất 1 danh hiệu trong năm 2022, để cải thiện danh tiếng cũng như mang về thêm nhiều nguồn thu từ giải đấu, hợp đồng quảng cáo. Nếu không, đội tuyển này sẽ đứng trước bờ vực giải thể do không thể giải quyết được gánh nặng tài chính.

‘Kỳ huấn luyện địa ngục’ của RNG: Không đạt tỷ lệ thắng 75% thì đừng mơ nghỉ lễ rng 2 1640862902 25

Có lẽ chính vì lý do này, mà HLV Zhu Kai buộc phải ép các học trò vào một chế độ luyện tập cực kỳ “hard-core”, bởi năm 2022 không chỉ là một mùa giải đơn thuần, mà còn là quãng thời gian định đoạt số phận sống còn của tổ chức RNG.

Xem thêm: Thất bại toàn tập trước LPL trong năm 2021, truyền thông Hàn Quốc vẫn không phục, ám chỉ Trung Quốc được Riot quá ưu ái

#game #Liên minh huyền thoại #LMHT #lol #LPL #rng #tin game #tin LMHT #tin LoL #tin tức game

}

Tags: , , , , , , , , ,
Anime Movie Katsugeki Touken Ranbu phát hành Teaser Visual
Hideo Kojima hiện đang phát triển 2 tựa game mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu