Game PC – Console

Hideo Kojima hiện đang phát triển 2 tựa game mới

Chia sẽ

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Famitsu, Hideo Kojima dường như đã tiết lộ studio Kojima Productions của ông đang phát triển hai tựa game mới.

Hideo Kojima

Hideo Kojima có danh sách nhiều tựa game nổi tiếng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Famitsu, Hideo Kojima đã ám chỉ rằng đội ngũ của ông tại Kojima Productions đang làm việc với hai trò chơi khác nhau. Những đồn đoán về những dự án tiếp theo của Kojima đã rộn lên trong nhiều tháng gần đây, phần lớn là nhờ vào những tin đồn chưa được kiểm chứng khiến các vòng quay thường xuyên xuất hiện.

Ví dụ, một tin đồn như vậy tuyên bố rằng nhà phát triển huyền thoại đã ký một thỏa thuận độc quyền với Microsoft cho một tựa game Xbox. Tuy nhiên, một ý kiến ​​khác cho rằng Sony đang đóng vai trò trung gian trong nỗ lực hợp lực với Kojima và Konami cho sự hồi sinh của Silent Hill. Và tất nhiên, ai có thể quên câu chuyện không bao giờ kết thúc đó là thuyết âm mưu của Blue Box Game Studios? Bản thân ông ấy vẫn chưa xác nhận hoặc phủ nhận bất kỳ điều nào ở trên. Bất cứ khi nào câu hỏi về kế hoạch tương lai xuất hiện, Kojima chỉ tiết lộ những gì ông muốn làm, thường chia sẻ sở thích của mình về thể loại kinh dị và hệ thống trò chơi độc đáo. Tuy nhiên, một cuộc phỏng vấn gần đây có thể đưa ra một vài gợi ý về những gì người sáng tạo Metal Gear Solid và nhóm của ông ấy tại Kojima Productions đã có những bí mật chưa từng có.

Nói chuyện với ấn phẩm Nhật Bản Famitsu (thông qua Wccftech), Hideo Kojima đã tiết lộ những nỗ lực tiếp theo của Kojima Productions. Bài báo cho thấy nhà phát triển đề cập đến “những tựa game lớn và những tựa game mới đầy thử thách”, một số người đã hiểu là một gợi ý rằng nhóm đang sản xuất không ít hơn hai trò chơi mới. Vì tác phẩm Famitsu xoay quanh một loạt người sáng tạo nội dung và “khát vọng năm 2022” của họ, Kojima cũng lưu ý rằng năm mới sẽ đánh dấu những bước đầu tiên của studio của ông vào các phương tiện giải trí ngoài game.

Hideo Kojima

Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một Sillent Hill tiếp theo sao bao năm chờ đợi.

Nhận xét của Kojima về việc dang rộng đôi cánh của mình ngoài ngành game hầu như không gây ngạc nhiên, khi xem xét sự ra mắt gần đây của bộ phận điện ảnh và truyền hình của Kojima Productions. Tuy nhiên, “tựa game lớn và mới đầy thử thách” vẫn để lại nhiều điều để giải thích. Có thể ông có hai trò chơi khác nhau trong danh sách, nhưng cũng có thể có điều gì đó đã bị mất trong bản dịch.

Bất kể chi tiết hay hơn, một lời tiết lộ như vậy xảy ra sau khi Hideo Kojima chia sẻ “Thẻ kỳ nghỉ” tự hào về tác phẩm nghệ thuật từ người cộng tác lâu năm của anh ấy là Yoji Shinkawa. Sản phẩm được đề cập đáng chú ý nhất là ba nhân vật chưa từng thấy trước đây, tất cả đều mặc trang phục để bày tỏ sự kính trọng đối với hình tượng liên quan đến Kojima Productions. Đương nhiên, có rất nhiều giả thuyết liên quan đến việc liệu ba nhân vật này có liên quan gì đến dự án lớn tiếp theo của studio hay không.

Xem thêm: Steam có thể đã bị cấm tại Trung Quốc?

#Hideo Kojima #kojima productions

}

Tags: ,
‘Kỳ huấn luyện địa ngục’ của RNG: Không đạt tỷ lệ thắng 75% thì đừng mơ nghỉ lễ
Nữ streamer LMHT tiết lộ quá khứ ‘đau thương’ ngay trên kênh stream, nghi vấn liên quan đến hot boy LPL

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu