eSports

Lắng nghe ý kiến game thủ, Riot đang ‘trùng tu’ rất nhiều ở giao diện mới LMHT

Chia sẽ

Giao diện mới LMHT đang được chỉnh sửa rất nhiều nhằm đem lại sự tiện dụng, thoải mái nhất cho game thủ LMHT trên toàn thế giới.

Sau khi bị nhiều game thủ không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế chỉ trích về giao diện mới của LMHT bắt đầu từ phiên bản 5.14, Riot Games đã ngay lập tức mở ra những topic thăm dò ý kiến game thủ trên diễn đàn reddit. Và trong những ngày gần đây trên máy chủ thử nghiệm, họ đã tiến hành thay đổi khá nhiều theo ý người chơi. Dưới đây là những thay đổi đáng chú ý nhất :

Khi không đủ năng lượng để sử dụng chiêu thức, các ô chiêu thức sẽ hiện màu xanh dương và sáng hơn khá nhiều so với ô hiển thị hiện tại.

HUD1

Ở ô hiển thị thông số, ngoài những thông số cơ bản, giờ đây thông số hiển thị cả máu cộng thêm các cấp, kháng phép theo cấp…

35354354353

Thay đổi lớn nhất của giao diện mới đến trong buổi sáng nay. Trên máy chủ PBE ngày 30/7, Riot quyết định đưa toàn bộ những chỉ số KDA, tổng kill và death của 2 team, chỉ số lính và thời gian lên góc trên của màn hình như trước. Ý tưởng này được lấy từ cộng đồng bởi họ cho rằng các chỉ số đó bị đẩy xuống mini map khá nhiều gây rối mắt.

CS

Ngoài ra còn rất nhiều chỉnh sửa nhỏ về font chữ, về màu sắc của các ô HUD cũng được Riot thay đổi sao cho phù hợp với ý kiến cộng đồng. Dự kiến những thay đổi này sẽ đến tay các game thủ LMHT trong phiên bản LMHT 5.15. Chắc chắn sẽ có những ý kiến trái chiều tỏ ý không thích về giao diện mới LMHT. Tuy nhiên Riot đã thay đổi và nhiều game thủ cũng đã dần quen với giao diện này. Nếu như đổi về giao diện cũ, chúng ta lại phải mất thời gian để quen mắt. Thôi thì cứ hi vọng vào những đợt chỉnh sửa giao diện LMHT của Riot để cho ra một phiên bản hoàn thiện nhất vậy!

[fresh_embepost pid=”230867″ ]

}

Tags: , , , , ,
VNG liệu có tung ra VLTK phiên bản CTC hay không?
Đường Môn “phá thế” Thập Đại Môn Phái trong TLBB3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu