eSports

LCK công bố 2 đối thủ khởi động cho đội tuyển ASIAD, tuy nhiên lại bị cộng đồng mỉa mai là không xứng tầm

Chia sẽ

LCK vừa công bố 2 đối thủ là PSG Talon và DetonatioN FocusMe để khởi động cho đội hình ASIAD, tuy nhiên lại vấp phải sự phản đối từ cộng đồng.

Những ngày gần đây thông tin về tuyển chọn đội hình LMHT tham dự ASIAD 2022 của Hàn Quốc đang vô cùng nóng hổi. Theo thông tin được công bố thì BTC Hàn đã tìm ra 10 ứng viên sáng giá để bắt tay vào vòng tập huấn. Thông tin này đã nhanh chóng nổ ra cuộc tranh luận sôi nổi từ cộng đồng.

Và mới đây nhất thêm một tin tức hấp dẫn đã được hé lộ, cụ thể BTC LCK vừa công bố 2 đối thủ nhằm khởi động cho đội tuyển LMHT ASIAD là PSG Talon và DetonatioN FocusMe, các trận đấu tập sẽ diễn ra vào ngày 22 – 23/04/2022.

Đối thủ khởi động

Đối thủ khởi động cho đội tuyển LMHT ASIAD được LCK công bố là PSG và DFM

Như đã biết thì PSG và DFM đều là những đội tuyển top đầu trong khu vực của họ. Trong khi DFM dẫn đầu nền LMHT Nhật Bản tại giải đấu LJL thì PSG lại là cái tên không còn quá xa lạ với người hâm mộ LMHT thế giới. Tại kỳ MSI 2021, PSG đã tạo nên tiếng vang lớn khi lọt vào top 3 đội tuyển mạnh nhất giải đấu.

LCK công bố 2 đối thủ khởi động cho đội tuyển ASIAD, tuy nhiên lại bị cộng đồng mỉa mai là không xứng tầm doi thu khoi dong lck 1 game4 1650199303 65 1

PSG và DFM đều là 2 đội tuyển dẫn đầu khu vực riêng của họ

Có thể thấy đây là 2 đối thủ tốt cho giai đoạn khởi động đội hình LMHT ASIAD Hàn Quốc, tuy nhiên đối với phần lớn người hâm mộ Hàn lại cho rằng 2 đội tuyển trên không thật sự phù hợp. Nhiều ý kiến cho rằng BTC LCK nên chọn những cái tên top đầu LPL thời điểm hiện tại thì sẽ hiệu quả hơn. Nói đúng hơn là phần lớn người hâm mộ Hàn Quốc không đánh giá cao sức mạnh của PSG và DFM, đặc biệt là nhà Đương Kim Vô Địch LJL.

Theo ý kiến từ cộng đồng, để chọn ra 6 cái tên xuất sắc nhất cho đội hình ASIAD, các trận đấu tập phải thật sự nghiêm túc không khác gì một trận đấu chuyên nghiệp thật sự. Vì vậy đối thủ cũng phải là một đội tuyển mạnh, ít nhất là có trình độ gần với đội tuyển top đầu LPL.

LCK công bố 2 đối thủ khởi động cho đội tuyển ASIAD, tuy nhiên lại bị cộng đồng mỉa mai là không xứng tầm doi thu khoi dong lck 2 game4 1650199939 82

Cộng đồng cho rằng PSG và DFM không thật sự phù hợp

Ngoài ra một số người hâm mộ cũng đưa ra ý kiến để bảo vệ quyết định của BTC LCK. Đầu tiên đây là thời điểm LPL diễn ra giai đoạn cuối vòng Playoffs, vì vậy sẽ không có bất kì đội tuyển nào top đầu LPL chấp nhận tham gia vào những trận đấu tập với LCK cả.

Thứ 2 thì Trung Quốc là đối thủ nặng ký nhất với Hàn Quốc trong kỳ ASIAD 2022 sắp tới. Vì vậy khả năng cao cả 2 sẽ hạn chế những trận đấu tập với nhau để đảm bảo không bị lộ quá nhiều điểm yếu. Đồng thời thì dù sao đây cũng chỉ là những trận khởi động cơ bản nên không cần tìm đối thủ quá mạnh.

Do đó PSG Talon và DetonatioN FocusMe là 2 đội tuyển phù hợp nhất ở thời điểm này. Nhìn chung họ vẫn đáp ứng được vấn về chuyên môn và cũng có sức mạnh tương đối nên sẽ giúp đội tuyển LMHT ASIAD Hàn Quốc bắt đầu tốt hơn.

Thông tin về LCK sẽ được cập nhập, mong mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Vì sao Nuguri quyết định comeback DWG KIA thay vì chọn T1 hay Gen.G?

#ASIAD #eSports #LMHT #lol

}

Tags: , , ,
Summer Time Render tập 1: Anime của mùa xuân 2022?
Tác giả Haikyuu ấn định ngày phát hành cho One-Shot mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu