Phim-Truyện

Tác giả Haikyuu ấn định ngày phát hành cho One-Shot mới

Chia sẽ

Trên trang Twitter chính thức thì tác giả Haikyuu đã ấn định ngày phát hành cho One-Shot mới của bộ truyện trong lễ kỷ niệm 10 năm.

Tác giả Haikyuu ấn định ngày phát hành cho One-Shot mới haikyuu 1 game4v 1650255019 31

Hình ảnh đầu tiên cho One-Shot mới của Haikyuu

2022 là năm vô cùng đặc biệt của Haikyuu vì đây là thời điểm mà lễ kỷ niệm 10 năm của thương hiệu được tổ chức, đồng thời ấn định ngày phát hành cho bộ One-shot mới của bộ truyện như một phần của lễ kỷ niệm. Bộ manga Haikyuu của Haruichi Furudate có thể đã kết thúc vài năm trước, tuy nhiên sức ảnh hưởng của nó vẫn vô cùng lớn vì Haikyuu được xem là một trong những manga thể thao được yêu thích nhất trên Weekly Shonen Jump của Shueisha. Với việc tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm trong năm nay thì tác giả cũng công bố thêm về việc sẽ phát hành một chương truyện đặc biệt trong sự kiện sắp tới.

Mặc dù trước đó đã có thông tin cho rằng Haruichi Furudate đang lên kế hoạch sáng táng một One-Shot mới liên quan đến Haikyuu, nhưng phải đến hiện tại thì thông tin đó mới được xác nhận bởi Weekly Shonen Jump (và được thông báo bởi tài khoản Twitter của bộ truyện). Chương truyện mới sẽ được phát hành trong số tiếp theo của tạp chí.

One-Shot mới của Haikyuu đã được công bố trên Weekly Shonen Jump trong số 20 phát hành ngày hôm nay,  nó sẽ được xuất bản trong số hợp nhất của Weekly Shonen Jump 21 và 22 phát hành vào thứ Hai tuần sau, ngày 25 tháng 4!

Hãy đón chờ tạp chí này sau một thời gian dài vắng bóng! (Thông báo trên Twitter chính thức của bộ truyện).

Tác giả Haikyuu ấn định ngày phát hành cho One-Shot mới trong kỷ niệm 10 năm

Tác giả Haikyuu ấn định ngày phát hành cho One-Shot mới trong lễ kỷ niệm 10 năm

Haikyuu là một seires manga shounen Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi Furudate Haruichi. Ban đầu bộ truyện được dự kiến sẽ là một one-shot phát hành tại tạp chí Jump NEXT! của Shueisha, nhưng kể từ tháng 2 năm 2012, các chương truyện được đăng hàng tuần trên tạp chí Weekly Shounen Jump. Tính đến tháng 5 năm 2020, bộ truyện đã được đóng thành 43 quyển sách và phát hành ở Nhật Bản thông qua Shueisha.

Bộ truyện được chuyển thể thành một seires anime truyền hình bởi Production I.G, với mùa một lên sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2014. Mùa hai bắt đầu lên sóng từ tháng 10 năm 2015 đến tháng 3 năm 2016 và mùa ba là từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016. Mùa bốn của bộ anime được chia làm hai phần: phần thứ nhất được lên sóng từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2020, còn phần thứ hai được trình chiếu vào ngày 2 tháng 10 năm 2020.

Năm 2016, Haikyuu! thắng giải manga shounen hay nhất tại Lễ trao giải Shogakukan Manga Award Lần thứ 61. Tính đến tháng 12 năm 2019, bộ truyện đã bán được hơn 35 triệu bản in.

Hinata Shouyou, một học sinh sơ trung đã ấp ủ ước mơ trở thành vận động viên bóng chuyền. Sau nhiều cố gắng thì Hinata hứng chịu thất bại nặng nề trong ngay trận đấu đầu tiên của cậu (2:0 / 25-5, 25-8) trong vỏn vẹn 31 phút khi đối đầu với ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch: đội của Kageyama Tobio, một thần đồng bóng chuyền chơi ở vị trí chuyền hai với biệt danh “Vua Sân Đấu”. Giữa hai cậu bé lóe lên một sự kình địch và trước khi từ biệt nhau, Hinata thề sẽ đánh bại Kageyama khi cả hai lên cao trung.

>>> Xem Thêm: Anime Lucifer and the Biscuit Hammer công bố poster cùng dàn diễn viên lồng tiếng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Haikyuu manga #Haikyuu!!

}

Tags: ,
LCK công bố 2 đối thủ khởi động cho đội tuyển ASIAD, tuy nhiên lại bị cộng đồng mỉa mai là không xứng tầm
Valorant: Episode 4 Act 3 và những điều đáng chờ đợi trong bản cập nhật sắp tới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu