eSports

Valorant: Episode 4 Act 3 và những điều đáng chờ đợi trong bản cập nhật sắp tới

Chia sẽ

Ngoài đặc vụ mới Fade, còn rất nhiều điều sẽ được ra mắt cũng như thay đổi trong bản cập nhật Valorant sắp tới đây. 

Episode 4 Act 3 sẽ là giai đoạn cuối cùng của Ep 4, điều này cũng đồng nghĩa với việc bản cập nhật tiếp theo sẽ là bản cập nhật lớn và cuối cùng của chương 4. Rất nhiều điều để người hâm mộ chúng ta đón chờ trong những ngày kế tiếp. 

Đặc vụ 19: Fade

Trong những ngày qua, chúng ta đã nghe rất nhiều điều về đặc vụ thứ 19 trong Valorant. Đặc vụ mới này có tên gọi ‘Fade’, đến từ Thổ Nhĩ Kỳ và sẽ là một đặc vụ Initiator, nhiều người đồn đoán rằng bộ kỹ năng mà đặc vụ mới này sở hữu sẽ có thể thay thế cho Sova. 

valorant

Đặc vụ Fade sẽ ra mắt Valorant trong Episode 4 Act 3

PROWLER (C): Tạo ra một sinh vật di chuyển theo đường thẳng (hoặc có thể di chuột để điều khiển phương hướng) tìm kiếm kẻ thù. Sau khi phát hiện kẻ địch, sinh vật này sẽ di chuyển lại hướng của chúng. Khi đối phương bị sinh vật này chạm vào, kẻ địch sẽ bị mù tạm thời (hiệu ứng mù tương tự kỹ năng Paranoia của Omen).

SEIZE (Q): Sau khi kích hoạt, Fade sẽ ném một quả cầu bay trên không trong khoảng thời gian 1.5 giây (có thể kích hoạt để quả cầu rơi sớm hơn). Khi chạm đất, sau 0.5 giây một khu vực rộng 7m sẽ được tạo ra hút tất cả kẻ thù trong phạm vi lại, đồng thời kẻ thù sẽ nhận thêm hiệu ứng mù tạm thời cũng như nhận sát thương gấp 2 lần. 

HAUNT (E): Sau khi kích hoạt, Fade sẽ ném một quả cầu bay trên không trong khoảng thời gian 1.5 giây. Khi chậm đất, quả cầu này sẽ tạo ra đồng thời một con mắt (có thể phá hủy) và một làn sóng sương mù, nếu sóng sương mù này tiếp xúc với kẻ thù thì kẻ địch sẽ bị mù tạm thời, làm chậm và nhận thêm sát thương. 

NIGHTFALL (X): Bản thân Fade tự tạo ra một làn sóng sương mù. Khi làn sóng này chạm phải kẻ địch, chúng sẽ bị làm chậm, mù tạm thời và nhận thêm sát thương trong 12 giây kế tiếp. 

Bộ bundle RGX phiên bản mới

Valorant: Episode 4 Act 3 và những điều đáng chờ đợi trong bản cập nhật sắp tới untitled 1 1650249047 22

Bundle RGX 2.0

Theo thông tin từ leaker nổi tiếng trong cộng đồng Valorant, @ValorLeaks, bộ bundle sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo sẽ là RGX. RGX là một trong những bộ skin rất được cộng đồng ưa chuộng, không chỉ vẻ bề ngoài cứng cáp, âm thanh trầm mà còn là dòng skin duy nhất đến thời điểm hiện tại hiển thị số mạng trên súng. 

RGX phiên bản tiếp theo sẽ bào gồm các khẩu súng: Phantom, Operator, dao bướm và một khẩu súng lục (có thể là Ghost hoặc Classic). Và nếu không có gì thay đổi, mỗi khẩu súng sẽ có giá 2175VP.

Battlepass Episode 4 Act 3

Trong bản cập nhật kế tiếp, Battlepass Episode 4 Act 3 sẽ mang chủ đề về ngọc trai và chiến thuật. Theo dự đoán, các khẩu súng trong Battlepass sẽ tương tự như dòng skin Prism. 

Bản đồ thứ 8

Thông tin về bản đồ thứ 8 trong Valorant đã được nhóm phát triển bản đồ Fracture giới thiệu thông qua 2 bức email khi bản đồ này được ra mắt.

Valorant: Episode 4 Act 3 và những điều đáng chờ đợi trong bản cập nhật sắp tới 1 1650248993 26

Email của Ruben Pontes

Valorant: Episode 4 Act 3 và những điều đáng chờ đợi trong bản cập nhật sắp tới 2 1650249005 40

Bức email được gửi từ Aurora đến Ruben

Cả 2 email này được gửi đến cho người trong tổ chức K Industries có tên Ruben Pontes. Nội dung của 2 email nói về ‘mái vòm bảo vệ thành phố’. Ngoài ra, thông qua tên ‘Ruben Pontes’ này, người hâm mộ đoán rằng bản đồ thứ 8 sẽ được đặt ở Brazil (hoặc ít nhất là Nam Mỹ).

Valorant: Episode 4 Act 3 và những điều đáng chờ đợi trong bản cập nhật sắp tới 3 1650249017 72

Hình ảnh đầu tiên về bản đồ thứ 8 – bản đồ mới valorant

Nếu không có gì thay đổi, Episode 4 Act 3 sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 4 sắp tới đây. Ngoài ra, ValorLeaks cũng đề cập thêm rằng trong thời gian sắp tới sẽ có rất nhiều điều thú vị xảy ra, đặc biệt là sự thay đổi về các đặc vụ Valorant. Chưa rõ sẽ là những đặc vụ nào bị nerf hay đặc vụ nào được tăng sức mạnh nhưng có một điều chắc chắn rằng, bản cập nhật kế tiếp sẽ được cân bằng hơn về đặc vụ cũng như môi trường game trong sạch hơn – theo như những gì mà họ chia sẻ trong video ‘Look Ahead’ 2 tháng trước. 

Xem thêm: Riot Games quay xe, tiếp tục đình chỉ Sinatraa sau khi anh này thông báo quay trở lại chuyên nghiệp

#bản đồ mới #bản đồ mới valorant #bản đồ thứ 8 #bản đồ valorant mới #bundle rgx #cập nhật 4.08 #cập nhật 4.09 #cập nhật valorant #cập nhật valorant 4.08 #cập nhật valorant 4.09 #đặc vụ fade #ep 4 act 3 #episode 4 act 3 #fade #fade valorant #fps #patch note 4.08 #patch note 4.09 #rgx 11z pro #rgx 2.0 #rgx phantom #riot games #Valorant #valorant fade

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Tác giả Haikyuu ấn định ngày phát hành cho One-Shot mới
Phân biệt vùng miền, 2 tuyển thủ Liên Quân Mobile bị cấm thi đấu 6 tháng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu