eSports

LCK Mùa Xuân 2022: Điểm nhấn ngày thi đấu đầu tiên 12/1

Chia sẽ

Ngày thi đấu đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2022 đã diễn ra cực kỳ hấp dẫn với chiến thắng thuộc về Liiv SANDBOX (LSB) và T1.

Deft tiếp tục lận đận

Sau 1 năm tương đối thành công trong màu áo HLE, Deft đã quyết định quay về mái nhà xưa DRX nhằm chinh phục mục tiêu cao hơn trong những năm tháng cuối sự nghiệp của mình ở LCK. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của Deft và người hâm mộ, DRX đã thể hiện một bộ mặt hết sức bạc nhược trước LSB – đội tuyển được đánh giá là yếu thế hơn rất nhiều so với DRX.

Trong ván đấu đầu tiên, dù có được nhiều lợi thế và có lúc dẫn đến 8k tiền nhưng DRX vẫn để cho LSB lật ngược thế trận. Bước sang ván 2, tâm lý đè nặng đã khiến cho DRX sớm đánh mất chính mình và nhanh chóng nhận lấy thất bại chung cuộc. Dẫu biết mùa giải chỉ mới khởi tranh và chưa thể khẳng định điều gì nhưng với những gì vừa diễn ra, chắc chắn Deft và DRX còn rất nhiều điều phải làm trong giai đoạn còn lại.

LCK Mùa Xuân 2022: Điểm nhấn ngày thi đấu đầu tiên 12/1 drx deft 1642010895 97

T1 chứng tỏ sức mạnh

Trái ngược với DRX, T1 lại tỏ rõ sức mạnh vượt trội trước một đối thủ không hề dễ chơi là KDF (tiền thân là AF). Dù ra quân với đội hình có nhiều tuyển thủ trẻ tuổi nhưng T1 không hề cho thấy sự non nớt mà ngược lại, màn trình diễn của họ đủ sức khiến các đối thủ còn lại phải e sợ.

Điểm nhấn của T1 trong trận đấu vừa rồi trải dài ở khắp các vị trí. Từ đường trên Zeus, người đi rừng Oner, Quỷ Vương Faker cho đến cặp đôi đường dưới Gumayusi và Keria, tất cả đều thể hiện một phong độ hết sức tuyệt vời trong ngày thi đấu đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2022.

LCK Mùa Xuân 2022: Điểm nhấn ngày thi đấu đầu tiên 12/1 zeus 1642010913 11

Dấu ấn của những cá nhân

Thắng lợi trong ngày thi đấu đầu tiên của LSB và T1 không thể không nhắc đến những dấu ấn cá nhân. Với LSB, dù bị đánh giá thấp hơn DRX nhưng những màn trình diễn chói sáng của Dove, Clozer hay Croco đã xóa nhòa tất cả. Trong số đó, Dove chính là cái tên nổi bật nhất. Phải thi đấu trái sở trường nhưng với vị tướng Tryndamere cực kỳ khó chịu, Dove luôn biết cách tìm kiếm Deft trong những pha giao tranh, qua đó mang về vô vàn lợi thế cho đội nhà.

LCK Mùa Xuân 2022: Điểm nhấn ngày thi đấu đầu tiên 12/1 dove 1642011037 90

Còn với T1, như đã nói ở trên, cả 5 thành viên của họ đều có một màn trình diễn tuyệt với. Ấn tượng nhất có lẽ phải kể đến người chơi đường trên trẻ tuổi Zeus. Dù phải đối đầu với người chơi đường trên hàng đầu LCK là Kiin nhưng Zeus vẫn thi đấu cực kỳ bình tĩnh và có nhiều đóng góp vào kết quả chung của cả đội. Chắc chắn, đây sẽ là cái tên được người hâm mộ LCK chú ý trong khoảng thời gian sắp tới.

Xem thêm: Dù đang là Đương Kim Vô Địch LCK, vì sao DWG KIA lại bị đánh giá yếu hơn so với T1 và Gen.G?

#Deft #Faker #LCK #lck 2022 #LCK Mùa Xuân 2022 #Liên minh huyền thoại #LMHT #t1

}

Tags: , , , , , , ,
Tại sao mặt Naruto lại đầy vết râu mèo dù đời trước chẳng ai có chúng?
PlayStation hé lộ GTA 5 là trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên PS4 trong năm 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu