eSports

Liên Quân Mobile ra mắt sự kiện 100% cơ hội sở hữu skin SS, nhưng game thủ đọc điều kiện thì chỉ biết ‘khóc thét’

Chia sẽ

Liên Quân Mobile Việt Nam đã mang đến cho cộng đồng game thủ cơ hội sở hữu skin bậc SS hoàn toàn miễn phí, nhưng để có được “hàng ngon giá free” thì đúng là không dễ chút nào.
Thời gian gần đây, NPH Liên Quân Mobile Việt Nam đã khiến cộng đồng game thủ nức lòng khi cho ra mắt hàng loạt sự kiện khuyến mãi hấp dẫn, đặc biệt là vừa qua, tựa game Esports đình đám này còn ra mắt chương trình tặng miễn phí skin bậc SS có tên Lịch Vạn Năng. Bên cạnh phần thưởng hấp dẫn này, người chơi còn có cơ hội nhận vô số phần quà giá trị khác như tướng hoặc skin mà hoàn toàn không phải nạp tiền:
“100% NHẬN QUÀ BẬC SS – LẦN ĐẦU TIÊN TRONG LỊCH SỬ LIÊN QUÂN ?
? Đầu năm vào game xé ngay Lịch Vạn Năng, xé mỗi tháng 1 lần, liên tục 7 tháng chắc chắn nhận quà BẬC SS!! ?
Mà mỗi tháng còn có nhiều quá khác nữa nhớ
SẴN SÀNG NGAY ANH EM ƠI!!”

Liên Quân

Lịch Vạn Năng cũng được ghi nhận là sự kiện ingame có giá trị lớn bậc nhất lịch sử Liên Quân Mobile, với khối lượng quà tặng khổng lồ bao gồm:

  • Mốc 1: Rương tướng chọn 1: Ngộ Không, Florentino và Zill
  • Mốc 2: Rương skin chọn 1 (Bậc A): Zuka phát tài, Violet Huy chương vàng, Capheny Hầu gái và Veres Chị đại học đường
  • Mốc 3: Rương skin đặc biệt chọn 1: Tulen Đông êm đềm, Ngộ Khá trẩu, Capheny Thần tượng âm nhạc, Zill cựu thần thiên hà (Bậc S, S+). Hai phần quà đặc biệt nhất là skin bậc SS là Butterfly Nữ quái nổi loạn và Valhein Vũ khí tối thượng.

Liên Quân

Nghe qua thì quả thực rất hấp dẫn, nhưng ngay khi nhận được thông báo sự kiện, cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam lại không khỏi… thở ngắn than dài. Số là, điều kiện mà NPH đưa ra để sở hữu quà “bậc SS” cũng vô cùng “khoai”, game thủ sẽ phải “xé lịch” (một hình thức gần giống sự kiện điểm danh) đều đặn trong vòng… 7 tháng, thì mới chắc chắn nhận được phần quà này.

Việc phải dành tới hơn nửa năm để chờ đợi một phần quà ingame có vẻ như cũng khiến không ít game thủ nản lòng, họ không chỉ trích Garena vì điều kiện oái oăm này, nhưng cũng hết lời than thở vì quãng thời gian chờ đợi là quá dài, thậm chí, nhiều người chơi còn nửa đùa nửa thật rằng nếu họ điểm danh đến tháng thứ 6 rồi tự dưng… chán game thì đúng là công toi.

Liên Quân Mobile ra mắt sự kiện 100% cơ hội sở hữu skin SS, nhưng game thủ đọc điều kiện thì chỉ biết ‘khóc thét’ lien quan 3 1640855954 8

Game thủ Liên Quân than thở vì phải đợi hơn nửa năm mới có cơ hội sở hữu skin SS miễn phí

Tuy vậy, điều kiện tặng thưởng của Garena cũng không phải vô lý, và chính vì vậy mà cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile cũng không phản ứng một cách quá tiêu cực dù nó có hơi oái oăm. Bởi lẽ, skin bậc SS là những vật phẩm sở hữu giá trí không nhỏ trong game, vậy nên nếu tặng chúng miễn phí thì ít nhất cũng phải đáp ứng được một điều kiện nào đó tương xứng với giá trị của những skin này, nhờ đó mà chúng sẽ không bị “rớt giá” nếu như game thủ có thể sở hữu quá dễ dàng.

Xem thêm: Thất bại toàn tập trước LPL trong năm 2021, truyền thông Hàn Quốc vẫn không phục, ám chỉ Trung Quốc được Riot quá ưu ái

#game #Liên quân #Liên Quân Mobile #liên quân tặng skin miễn phí #lqm #tặng skin #tin game #tin LQM

}

Tags: , , , , , , ,
Manhwa ăn khách Solo Leveling đã chính thức kết thúc
Cơ chế móc kéo giúp cho tất cả các trò chơi trở nên thú vị hơn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu