eSports

LMHT 5.1: Những ‘Tượng Đài’ có thể sụp đổ trong LMHT 5.1 (P.2)

Chia sẽ

Tiếp nối phần trước, chúng ta cùng tiếp tục đến với phần 2 của những tượng đài có nguy cơ sụp đổ trong LMHT 5.1!

Hãy cùng trang tin game Game4V tiếp tục tìm hiểu và đánh giá những vị tướng bị giảm sức mạnh trong LMHT 5.1.

[fresh_embepost pid=”141567″]

Rek’Sai

  • Nữ Hoàng Phẫn Nộ (Q): Sát thương cơ bản giảm từ 15/35/55/75/95 sát thương vật lí ⇒ 15/30/45/60/75 sát thương vật lí
  • Nữ Hoàng Phẫn Nộ (Q): Tỉ lệ sát thương trên mỗi đòn đánh giảm từ 0.4 sát thương vật lí cộng thêm ở mọi cấp⇒ 0.3 sát thương vật lí cộng thêm ở mọi cấp
  • Săn Mồi (Q): Tỉ lệ SMPT cộng ở mọi cấp giảm từ 1.0 xuống còn 0.7 SMPT ở mọi cấp
  • Trồi Lên (W): Tỉ lệ STVL cộng thêm ở mọi cấp giảm từ 0.5 còn 0.4

LMHT 5.1

Dù mới ra mắt nhưng Kẻ Độn Thổ Hư Không đã khẳng định được sức mạnh của mình trên Đấu Trường Công Lý. Nhưng dường như Rek’Sai đang khá mạnh với độ cơ động cao, khả năng gây hiệu ứng khống chế cùng sức sát thương quá lớn lên đối phương. Chính Riot Games cũng phải thừa nhận điều này và việc họ giảm bớt đi sát thương của Rek’Sai cũng là hợp lý.

Có thể thấy, khả năng gây sát thương của Rek’Sai trong phiên bản LMHT 5.1 đã giảm đi khá nhiều. Tuy nhiên, trong những pha giao tranh hay những tình huống gank, mụ ta vẫn thể được hết bản năng của mình khi bất ngờ xuất hiện gây hoảng loạn cho đối phương, tạo điều kiện cho tuyến trước băng vào và tuyến sau có thể thoải mái xả đạn lên tướng địch. Rõ ràng, “đế chế” mang tên Rek’Sai chưa thể sụp đổ ngay trong LMHT 5.1!

Những pha bá đạo của Rek’Sai:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BIR6yN-5p5o”]

Syndra

  • Quả Cầu Bóng Tối (Q): Sát thương cơ bản giảm từ 70/110/150/190/230 sát thương phép ⇒50/95/140/185/230 sát thương phép
  • Quét Tan Kẻ Yếu (E): Độ rộng của tầm ảnh hưởng sẽ thu ngắn lại tương ứng với hình ảnh chiêu thức

LMHT 5.1

Từ trước giai đoạn mùa 4, Syndra chưa bao giờ nằm trong những lựa chọn hàng đầu cho khu vực đường giữa. Nhưng khi những vị tướng khác đều bị giảm sức mạnh một cách đáng kể, người ta lại nhớ về một Syndra – Nữ Chúa Bóng Tối!

Syndra là một vị tướng thuần Pháp Sư với bộ chiêu thức vừa có khả năng quét lính rất tốt, gây hiệu ứng khống chế mạnh và dồn sát thương một mục tiêu rất bá đạo. Syndra có thể làm nản lòng mọi đối thủ ở khu vực đường giữa khiến cô nàng này có thể vừa farm và cấu máu đối phương thoải mái với tầm sử dụng chiêu xa với Quả Cầu Bóng Tối và Ý Lực, Quét Tan Kẻ Yếu. Cuối cùng là chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh có thể hạ gục ngay bất kì mục tiêu nào trong tầm tấn công. Syndra rõ ràng đã trở thành một thế lực mạnh mẽ từ đầu đến cuối trận đấu.

Tuy nhiên, việc bị giảm sức mạnh trong LMHT 5.1 chắc chắn sẽ khiến Syndra không quá mạnh ngay từ đầu trận hay có thể ngăn chặn đối phương tiếp cận nếu sử dụng không chính xác. Liệu Syndra có bị bỏ lại hay không, hãy để thời gian và gamer trả lời.

Khi Syndra trong tay Faker:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rR-MbeBFJoQ”]

Sona

  • Tốc độ di chuyển cơ bản giảm từ 330 còn 325
  • Anh Hùng Ca (Q) sát thương cộng thêm khi có sức mạng hợp âm giảm từ 50% còn 40%

LMHT 5.1

Từng là một Hỗ Trợ lừng danh trong giai đoạn mùa 2 với khả năng tăng sức mạnh lẫn hồi phục cũng như khả năng khống chế diện rộng đến từ Khúc Cao Trào. Tuy nhiên khi Thresh ra đời,Sona rơi vào tình cảnh không có đất diễn. Cô cứ lay lắt tồn tại qua hết mùa 3. Cho đến mùa 4, khi Janna xuất hiện và định nghĩa lại về vai trò của Hỗ Trợ, người ta đã quên hẳn về Đại Cầm Nữ ngày nào.

Nhưng mới đây, trong giai đoạn tiền mùa 5, ở một số khu vực, Sona đang được trọng dụng trở lại, và ti lệ ca khúc khải hoàn vang lên từ cây đàn của cô là rất nhiều. Khi những “con trâu” ở vị trí Hỗ Trợ không còn thường xuyên xuất hiện, Janna hay bị cấm, Sona trở lại một cách mạnh mẽ và cùng Xạ Thủ của mình chèn ép đối phương rất hiệu quả nhờ những pha cấu máu đến  từ Anh Hùng Ca sau đó hồi phục bằng Giai Điệu Khích Lệ.

Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang. Khi Riot nghe thấy tiếng đàn của Sona sắp đến khúc cao trào, họ đã giảm bớt âm lượng của cô bằng cách giảm sát thương vốn đã không có nhiều của cô nàng này. Sự phũ phàng này của Riot có khiến những ca khúc của Sona sẽ lại im hơi lặng tiếng trên Đấu Trường Công Lý không?

[fresh_embepost pid=”141310″]

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> LMHT 5.1: Những ‘Sơn Tinh’ bá nhất khu rừng LMHT 5.1

}

Tags: , , , , , , , , ,
Những ‘Nóng Boy’ tiềm năng nhất SS14 trong FIFA Online 3 (Phần 2)
Xạ thủ trong LMHT sắp có bước chuyển mình đáng kể?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu