eSports

LMHT 5.5: Khôi phục câm lặng đang trở thành xu hướng mới của Riot

Chia sẽ

Từng nổi danh trên đấu trường công lý với bộ kỹ năng dồn sát thương hiệu quả, cũng như săn đuổi kẻ thù cực kỳ cơ động. Nhưng trải qua nhiều phiên bản khác nhau với những lần cân nhắc nâng lên, hạ xuống. Giờ đây có vẻ như Kassadin chỉ hợp với việc quấy rối, lẩn trốn hiệu quả chứ không còn là một sát thủ phép thuật đáng sợ ngày nào. Đây chính là đề tài được rất nhiều cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại bàn tán và cũng chính là điều mà Riot đang quan tâm.

Sau 1 thời gian dài giảm sức Kassadin, Riot đang nghiên cứu cách để cân bằng giúp cho Kassadin không bị lãng quên trên Đấu Trường Công Lý.

Cùng xem những dự định của Riot trong thời gian tới đối với Kassadin nhé.

Kassadin

Kassadin sẽ trở lại với sức mạnh hoàn toàn mới?

Trải qua nhiều đợt giảm sức mạnh từ giảm sát thương, loại bỏ Câm Lặng của Quả Cầu Hư Không (Q),… Mới đây nhất là giảm tầm chiêu của Hư Vô Bộ Pháp (R) một cách khủng khiếp, Kassadin đúng như một con mãnh thú bị nhổ hết nanh vuôt. Điều này đã khiến cộng đồng LMHT không vừa lòng.

Cân bằng kỹ năng

NỘI TẠI: ĐÁ HƯ KHÔNG

Kassadin nhận giảm 15% sát thương phép, số sát thương phép bị giảm sẽ cộng vào đòn đánh hoặc chiêu thức kế tiếp của Kassadin.

Kassadin

Thay đổi Nội Tại này sẽ khiến Kass có lượng sát thương mạnh hơn về cuối trận

Q: QUẢ CẦU HƯ KHÔNG

Kassadin bắn ra một quả cầu năng lượng hư không vào kẻ địch, gây 90/115/130/165/190 (+70% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép và làm ngắt quãng các kỹ năng niệm chú.

Năng lượng tàn dư bao phủ quanh hắn, giúp tạo một lá chắn phép tồn tại trong 5 giây giúp hấp thu 40/70/100/130/160(+30% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép và kháng các hiệu ứng khống chế khi lá chắn vẫn còn tồn tại.

Kassadin

Có khả năng chống hiệu ứng, Kassadin có thể tự tin bay vào giữa đội hình đối phương dồn sát thương lên mục tiêu đã chọn

W: LƯỠI KIẾM ÂM TI

Nội Tại: Đòn đánh thường của Kassadin gây thêm sát thương phép.

Kích Hoạt: Đòn đánh kế tiếp của Kassadin gây thêm sát thương phép và hồi lại Năng lượng

Nội tại: Đòn đánh cơ bản của Kassadin hút năng lượng từ chân không, gây thêm 20 (+10% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép.

Kích hoạt: Kassadin cường hóa Lưỡi Kiếm Âm Ti, khiến nhát chém kế tiếp gây thêm 50/75/90/125/150 (+60% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép và hồi lại 4/5/6/7/8% số Năng lượng đã tổn thất (tăng thành 20/25/30/35/40% đối với tướng).

E: ÁP SUẤT HƯ KHÔNG

Kassadin hút năng lượng từ những phép tung ra từ xung quanh. Khi tích tụ xong, Kassadin có thể sử dụng Áp Suất Hư Không để gây sát thương và làm chậm kẻ địch theo hình nón trước mặt hắn.

Kassadin hút năng lượng từ các kỹ năng được thi triển trong khu vực quanh đó, nhận một tích lũy bất cứ khi nào có phép sử dụng gần hắn. Khi nhận đủ 4 tích lũy, Kassadin có thể tung chiêu Áp Suất Hư Không gây 80/105/130/155/180 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm những kẻ địch trúng chiêu đi 30/35/40/45/50% trong 3 giây theo hình nón phía trước hắn.

ashk

Giảm số lần tích lũy chiêu thức để sử dụng E sẽ giúp Kass có những tình huống trao đổi chiêu thức tốt hơn

R: HƯ VÔ BỘ PHÁP

Kassadin dịch chuyển đến vị trí gần bên gây sát thương lên các kẻ địch xung quanh. Ngoài ra, sử dụng Hư Vô Bộ Pháp nhiều lần trong thời gian ngắn sẽ làm hao tổn thêm năng lượng và gây thêm sát thương.

Kassadin dịch chuyển đến vị trí gần bên (Cự ly tối đa là 550) gây 80/100/120(+0) sát thương phép lên các kẻ địch xung quanh.

Mỗi lần sử dụng Hư Vô Bộ Pháp trong vòng 12 giây kế sẽ tốn gấp đôi số năng lượng sử dụng và gây thêm 40/50/60 (+0) sát thương phép mỗi điểm cộng dồn, tích trữ lên đến 4 lần (Năng lượng ban đầu là 65)

kassadin riftwalk abitlies skills build and guides

Hư Vô Bộ Pháp không còn quá mạnh nhưng đủ để Lữ Khách Hư Không làm những gì mình cần

Tạm kết

Ngay trong phiên bản thử nghiệm ngày hôm nay, Kassadin đã được tăng tầm chiêu Hư Vô Bộ Pháp lên 550. Tuy nhiên, nhận xét chung về sức mạnh, Kassadin dường như vẫn không phù hợp với đường giữa hay đường trên bởi nếu lên kiểu sát thủ, với sát thương và tầm chiêu của Hư Vô Bộ Pháp, Kassadin khó lòng có thể tiếp cận và dứt điểm các mục tiêu trọng yếu. Còn nếu lên thiên hướng Đấu Sĩ, sức chống chịu của Kassadin không quá mạnh, sát thương cũng chỉ ở mức trung bình, thực sự không đem lại nhiều hiệu quả.

Riot đang trong quá trình xây dựng lại vị tướng này theo hướng của một Sát Thủ nên việc tăng thêm sát thương vào các chiêu thức cũng là điều hợp lý. Nhưng bên cạnh đó, họ cũng muốn người chơi cần phải tính toán chính xác khi lao vào mục tiêu nên tầm nhảy của Hư Vô Bộ Pháp không được tăng quá nhiều.

[fresh_embepost pid=”155833″]

Hi vọng trong tương lai không xa, chúng ta sẽ thấy được sự trở lại mạnh mẽ của vị Lữ Khách Hư Không đầy quyền năng trên Đấu Trường Công Lý.

Các bạn nhận xét ra sao về sức mạnh mới từ bộ kỹ năng của Kassadin? Hãy để lại ý kiến bằng cách comment vào phần phía dưới nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Bản tin LMHT 04/03: Tia hi vọng dành cho Kassadin

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Nhật kí FIFA Online 3 ngày 4/3: Hơi mệt với chế độ Xếp Hạng mới
Bạn có phải là một game thủ Dota 2 thông thái?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu