eSports

Nhật kí FIFA Online 3 ngày 4/3: Hơi mệt với chế độ Xếp Hạng mới

Chia sẽ

Bản cập nhật FIFA Online 3 đã chính thức đến tay các game thủ và chế độ Xếp Hạng mới là tính năng được nhiều HLV quan tâm nhất trong ngày hôm nay.

Có một chút “mệt nhẹ” đến từ chế độ Xếp Hạng mới!

Nhiều game thủ sau khi trải nghiệm chế độ Xếp Hạng mới đều có chung nhận định chế độ này có sự lột xác nhất định. Những điểm đổi mới ở chế độ này đều được nhiều game thủ nhận xét tích cực, tuy nhiên cũng có không ít bất cập đến từ sự đổi mới này.

Đầu tiên là sự chưa rõ ràng về điểm số trong 5 trận đầu tiên. Có game thủ chia sẻ anh chơi 5 trận đầu thắng 4 nhưng chỉ lẹt đẹt ở cấp độ D4 tương đương với Bán Chuyên cấp 4. Lại có game thủ giãi bày anh thắng tới 10 trận đấu đầu tiên nhưng cũng chỉ lẹt đẹt ở cấp độ Chuyên Nghiệp A.

FIFA Online 3

Câu chuyện tiếp theo về những vất vả khi thi đấu Xếp Hạng, đó là tình trạng lag và delay khi thi đấu. Nhiều người chia sẻ họ đã gặp phải tình trạng này ngay sau khi Update dù cho cấu hình máy hay đường truyền mạng thừa sức đáp ứng những yêu cầu FIFA Online 3 đề ra.

Trên diễn đàn, topic điểm danh những HLV gặp phải tình trạng lag hay delay dù mới chỉ được lập nhưng đã kéo dài tới 13 page và chưa có dấu hiệu dừng lại. Qua đó có thể thấy nỗi niềm của các game thủ FIFA Online 3 khi trải nghiệm chế độ chơi mới này.

Hộp Bạch Kim Tháng 3 không được nhiều HLV mong đợi

Ngoài những cập nhật về tính năng mới trong game, ngày hôm nay FIFA Online 3 Việt Nam còn cho ra đời gói các gói vật phẩm liên quan đến SS11 mới ra mắt, trong đó có hộp Bạch Kim Tháng 3.

FIFA Online 3

Với giá 999 cash, hộp bạch kim này sẽ cho các HLV 2 thẻ top 100, 2 thẻ top 50 và 2 thẻ top 30 chỉ định của Season 11. Có khá nhiều game thủ đã “hiến máu” và có những phản hồi không mấy tích cực về gói vật phẩm mới nhất này.

FIFA Online 3

Vị HLV này chỉ mở ra được W.Rooney SS11 là cầu thủ có giá trị nhất. Còn lại những tên tuổi như Bale hay D.Alves cũng chỉ là những cầu thủ có mức giá tầm trung trong FIFA Online 3. Có vẻ 999 cash bỏ ra cho thương vụ này đã không như ý muốn.

đen 2

HLV này có lẽ còn thiếu may mắn hơn khi liên tiếp là những thẻ có giá trị thấp đến từ SS11

Có vẻ đây không phải vật phẩm mang lại nhiều giá trị kinh tế cho các HLV. Nhưng biết đâu với độ may mắn vốn có, sẽ có những game thủ mở ra các cầu thủ đắt tiền như Ibrahimovic hay S.Ramos SS11 thì sao nhỉ?

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất

>>> Một ngày đen đủi của ‘thánh nhọ’ đến từ FIFA Online 3 Hàn Quốc

}

Tags: , , , , , , ,
Faker chính thức ‘nằm sàn’ tại giải Solo King Hàn Quốc
LMHT 5.5: Khôi phục câm lặng đang trở thành xu hướng mới của Riot

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu