eSports

LMHT: Cộng đồng ca ngợi Riot khi loại bỏ trang bị Thần Thoại

Chia sẽ

Dù thời điểm Tiền Mùa Giải chưa đến, nhưng thông tin Riot Games sẽ loại bỏ trang bị Thần Thoại khiến cộng đồng vô cùng hài lòng

Khi mùa giải 2023 đang dần khép lại, Riot Games đã có kế hoạch cho những thay đổi cho năm tiếp theo. Trong số những dự định sắp tới. người chơi đặc biệt đến quyết định loại bỏ hệ thống trang bị Thần Thoại trong LMHT. Đây được coi là thay đổi có ảnh hưởng lớn nhất đến toàn bộ meta của LMHT trong mùa giải tiếp theo.

LMHT: Cộng đồng ca ngợi Riot khi loại bỏ trang bị Thần Thoại hc3acnh e1baa3nh 2023 09 21 225347217 1695311629 51

Kế hoạch loại bỏ hệ thống trang bị Thần Thoại nhận về nhiều quan tâm của người chơi

Lần đầu xuất hiện ở mùa giải 11, hệ thống trang bị Thần Thoại được xây dựng nhằm tăng cường sức mạnh cũng như định hình phong cách chơi của các vị tướng. Tuy nhiên, việc mỗi người chơi chỉ có thể mua tối đa 1 trang bị Thần Thoại khiến cho lối lên đồ dần bị gò bó. Bên cạnh đó, một số trang bị Thần Thoại tỏ ra quá vượt trội và trở thành bài toán khó giải cho Riot Games.

Đến mùa giải tiếp theo, Riot sẽ chính thức loại bỏ hoàn toàn hệ thống trang bị này, đưa LMHT trở lại nguyên bản. Mặc dù đây là một thay đổi có ảnh hưởng lớn và vẫn chưa được phát hành, nhưng cộng đồng đã dành những lời tán dương cho nhà phát triển.

LMHT: Cộng đồng ca ngợi Riot khi loại bỏ trang bị Thần Thoại hc3acnh e1baa3nh 2023 09 21 233234842 1695313956 40

Riot xác nhận loại bỏ trang bị Thần Thoại

Trong một bài đăng blog gần đây của nhà phát triển, Riot đã thông báo việc loại bỏ hoàn toàn các vật phẩm Thần Thoại khỏi trò chơi LMHT. Cụ thể, tất cả các trang bị Thần Thoại sẽ bị giáng cấp đồng thời điều chỉnh lại các chỉ số. Ngoài ra, Riot cũng sẽ xóa đi một số trang bị khỏi trò chơi trong mùa giải tới.

Mặc dù Riot chưa tiết lộ danh sách đầy đủ, nhưng khá chắc chắn một vật phẩm cụ thể là Cung Phong Linh, sẽ bị loại bỏ. Ngoài ra, Riot cũng tiết lộ rằng tất cả các vật phẩm trong LMHT sẽ bị giới hạn tối đa ba chỉ số, giúp hệ thống trở nên đơn giản hơn.

Nhiều người chơi League đã trông đợi những thay đổi này, cảm thấy rằng trò chơi đã đi quá xa theo hướng tập trung vào vật phẩm, bỏ xa khỏi lối chơi tập trung vào tướng.

Xem thêm: LMHT: Riot đang ‘ngầm’ tăng tốc độ leo Xếp Hạng của người chơi

#Cộng đồng #eSports #LMHT #thần thoại #tiền mùa giải 14

}

Tags: , , , ,
Top 20 game mobile nổi bật nhất tại khu vực Nam Á hiện nay
LMHT: Xuất hiện lỗi game nghiêm trọng khiến Briar tấn công đồng minh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu