eSports

LMHT: Cộng đồng game thủ phương Tây bàn tán về tuyển thủ tệ nhất mọi thời đại

Chia sẽ

Nếu không tính những “trường hợp đặc biệt” như Vaevictis Esports, nhiều fan cho rằng 2 tuyển thủ tệ nhất lịch sử LMHT đều thi đấu ở LCS.

Trong quá khứ, cộng đồng LMHT đã nhiều lần bàn tán về các tuyển thủ xuất sắc nhất trong lịch sử tựa game này. Dù danh hiệu “GOAT” luôn thuộc về Faker, nhưng cả Riot Games và cộng đồng fan đều đã bàn tán về những vị trí khác để tìm ra những cái tên xuất sắc nhưng lại “xui xẻo” vì thi đấu cùng thời với Faker.

Đến hôm nay, cộng đồng game thủ phương Tây bất ngờ bàn tán về chủ đề ngược lại với GOAT – “worst pro player of all time” (tạm dịch: Tuyển thủ tệ nhất mọi thời đại). Để đảm bảo tính công bằng, những tuyển thủ được đề cập bắt buộc phải thi đấu ít nhất 1 năm trong làng Esports LMHT.

L0CUST bị chính đồng đội tại Dignitas - Imaqtpie tiết lộ về "chiến tích" tại máy chủ Hàn Quốc.

L0CUST bị chính đồng đội tại Dignitas – Imaqtpie tiết lộ về “chiến tích” tại máy chủ Hàn Quốc.

Trong cuộc thảo luận này, đã có khá nhiều game thủ phương Tây đề cập đến cái tên L0CUST – cựu tuyển thủ từng thi đấu ở vị trí hỗ trợ cho Dignitas tại khu vực Bắc Mỹ. Còn về nguyên nhân khiến anh chàng này bị réo tên là vì đồng đội của anh tại Dignitas – Imaqtpie cho biết L0CUST đã bị mắc kẹt tại bậc xếp hạng Bạc ở máy chủ Hàn Quốc. Sau khi rời Team Summon vào năm 2013, L0CUST đã không còn xuất hiện ở làng Esports LMHT.

Avalon là em của Helios tại Winterfox.

Avalon là em của Helios tại Winterfox.

Ngoài ra, một cái tên khác cũng được nhắc đến là Avalon, tuyển thủ này được cho là đã “đi cửa sau” để thi đấu tại vị trí đường trên cho đội tuyển Winterfox tại Bắc Mỹ. Bởi người đi rừng trong đội hình của Winterfox khi ấy – Helios là anh trai của Avalon. Hiện tại, Avalon đang là HLV cho đội tuyển Game Coach Academy tại Hàn Quốc.

Vaevictis Esports đã tạo ra chuỗi thua kỷ lục trong LMHT tại LCL.

Vaevictis Esports đã tạo ra chuỗi thua kỷ lục trong LMHT tại LCL.

Sau cùng, nhiều fan đã đề cập đến toàn bộ thành viên đội tuyển Vaevictis Esports, bởi vào mùa xuân năm 2019 đội tuyển này đã khiến không ít fan ngỡ ngàng khi đưa ra đội hình với 5 cô gái “debut” tại LCL (giải quốc nội của Nga). Khi ấy Vaevictis Esports đã tạo ra kỷ lục trong lịch sử LMHT khi có chuỗi thua 34 trận liên tiếp.

Xem thêm: LMHT: Nhà vô địch thế giới StarCraft II than thở vì không vượt qua nổi rank Vàng Liên Minh

#Avalon #L0CUST #Liên minh huyền thoại #LMHT #Vaevictis Esports

}

Tags: , , , ,
Đạo diễn của anime Monsters bày tỏ sự háo hức đối với tác phẩm sắp tới
Được kỳ vọng rất cao nhưng liệu anime Solo Leveling có đi vào vết xe đổ của các webtoon chuyển thể trước đây?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu