Phim-Truyện

Đạo diễn của anime Monsters bày tỏ sự háo hức đối với tác phẩm sắp tới

Chia sẽ

Trong một thông điệp gửi đến người hâm mộ thì đạo diễn của anime Monsters bày tỏ sự háo hức của bản thân đến tác phẩm chuyển thể sắp tới.

Đạo diễn của anime Monsters bày tỏ sự háo hức đối với tác phẩm sắp tới

Đạo diễn của anime Monsters bày tỏ sự háo hức đối với tác phẩm sắp tới. Nguồn: Twitter

One-shot gốc Monsters của tác giả Eiichiro Oda sẽ được chuyển thể thành anime vào năm 2024, và đạo diễn của bộ phim mới đây đã nêu ra quan điểm của bản thân về tác phẩm này. Theo đó Eiichiro Oda hiện là một trong những tác giả manga nổi tiếng nhất thế giới nhờ thành công vang dội của One Piece trong hai thập kỷ qua, và nay một one-shot thú vị được phát hành trước One Piece sẽ được chuyển thể thành anime. Với tên gọi Monsters, phần truyện trong tuyển tập Wanted sẽ sớm được mang lên màn ảnh nhỏ, đồng thời phần phim này có liên hệ với Roronoa Zoro và Arc Wano Country nhiều năm sau đó vì nhân vật chính là kiếm sĩ huyền thoại Ryuma.

Cùng với nhiều dự án One Piece mới sắp ra mắt trong năm nay, anime Monsters cũng chuẩn bị ra mắt trên Netflix. Đạo diễn Sunghoo Park (The God of High School, Jujutsu Kaisen Season 1) là người chỉ đạo tác phẩm và mới đây ông đã đưa ra nhận xét về bộ phim.

Đạo diễn của anime Monsters bày tỏ sự háo hức đối với tác phẩm sắp tới anime monsters 03 game4v 1704167388 89

Dự án Monsters sẽ là một hướng khai thác hoàn toàn mới của thương hiệu One Piece. Nguồn: Twitter

“Nhờ có nhiều mối quan hệ, tôi và Oda đã có nhiều lần hợp tác. Bây giờ nghĩ lại, đã hơn 10 năm kể từ ngày tôi tham gia ONE PIECE FILM Z. Tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và có mặt ở đây ngày hôm nay. Tôi cảm thấy vô cùng háo hức vì bản thân đã đặt tình yêu cùng sự trân trọng của mình lên từng tác phẩm. Và Monster cũng không ngoại lệ nên tôi hy vọng rằng nhiều người có thể thưởng thức nó.” 

Monsters là một anime chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên trong tuyển tập ra mắt năm 1998 của Eiichiro Oda mang tên “Wanted”. Câu chuyện tập trung vào samurai Ryuma, một nhân vật được nhắc đến khá nhiều trong One Piece và sở hữu mối liên kết bền chặt với anh chàng đầu rêu Zoro. Ryuma từng xuất hiện trong phần Thriller Bark và gần nhất đã chiến đấu với Zoro ở Wano.

Câu chuyện bắt đầu với truyền thuyết về một chiếc sừng rồng đã bị đánh cắp 10 năm trước. Đó là thứ duy nhất được cho là có sức mạnh kỳ diệu. Nhưng không ai còn nhớ đến vụ việc này. Trong cảnh tiếp theo, một người nào đó bị đuổi khỏi nhà hàng do không thể trả tiền cho bữa ăn của mình. Trong khi ở một nhà hàng khác, cô phục vụ Flare nhận ra kiếm sĩ nổi tiếng Cyrano, người mà cô đã gặp trước đây. Cuộc trò chuyện của họ bị gián đoạn bởi một anh chàng trông có vẻ đói khát đang nhìn chằm chằm qua cửa sổ vào bữa ăn của Cyrano với cái bụng kêu ầm ĩ. Sau khi Flare đưa cho anh ta thứ gì đó để ăn, võ sĩ đạo Ryuma nói rằng đây là bữa ăn đầu tiên của anh ta sau năm ngày và bày tỏ lòng biết ơn đến cô hầu bàn trẻ tuổi. Anh ta tuyên bố rằng một samurai mắc nợ vô cùng nặng đối với người cứu mạng anh ta nhưng bị Flare phớt lờ, cô quay sang nói chuyện với Cyrano.

Sau khi rời khỏi nhà hàng, thanh kiếm của Cyranovô tình chạm vào thanh kiếm của Ryuma, điều mà samurai coi là một sự xúc phạm nặng nề. Anh ta thách đấu Cyrano trong một trận đấu sinh tử. Khi hai kiếm sĩ giao chiến với nhau, Ryuma dễ dàng chém đôi một tượng Phật bằng đồng. Ngay trước khi cuộc chiến ngã ngũ, Flare bảo Ryuma dừng lại. Và trước sự ngạc nhiên của người xem, anh ta làm theo lệnh của cô ngay lập tức,…

>>> Xem Thêm: Tưởng chừng như đã bị lãng quên thì dự án fan made Berserk: The Black Swordsman lại cập nhật thêm thông tin mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#anime Monsters #Monsters

}

Tags: ,
LMHT: Faker được xếp hạng vào top 6 vận động viên lương cao nhất Hàn Quốc
LMHT: Cộng đồng game thủ phương Tây bàn tán về tuyển thủ tệ nhất mọi thời đại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu