eSports

LMHT: Cộng đồng phẫn nộ vì Caitlyn Rework càng chỉnh càng lỗi

Chia sẽ

Có ngoại hình xinh đẹp, phẩm chất quý tộc của Caitlyn là không thể bàn cãi khi được làm lại, nhưng lỗi lại cũng từ đó mà sinh ra ngày càng nhiều.

Mặc dù tất cả các cơ chế về nội tại của Caitlyn đã bị loại bỏ và việc làm lại hình ảnh của cô cảnh sát trưởng này cho giống với bộ phim Arcane được ra mắt hơn. Nhưng một người chơi đã tìm ra một “lỗ hổng” mà Riot Games đã bỏ qua khi giới thiệu bản cập nhật mới này vừa rồi.

Caitlyn

Lẽ ra chỉ là một bản cập nhật về hình ảnh đơn giản, nhưng việc làm lại Caitlyn đang trở thành một trong những chủ đề gây tranh cãi lớn của Liên Minh Huyền Thoại. Quyết định loại bỏ một số cơ chế nổi bật nhất của Riot Games đã được một số thành viên trong cộng đồng đặc biệt dành cho nhân vật này đón nhận rất kém.

Bắn 1 phát nhưng có 4-5 đường đạn bay

Lỗi mới của cô nàng xạ thủ này không cho phép vượt quá giới hạn tốc độ đánh như lỗi trước đó, nhưng nó có tác dụng tương tự khi tăng sát thương nổ tung, vì nó cho phép sử dụng đòn đánh đã nạp vào. Trong hai đòn đánh liên tiếp, một đòn kết hợp gây chết người chỉ hoạt động khi đòn đầu tiên được kích hoạt bằng Bẫy Yordles (W) hoặc Lưới 90 (E), nhưng điều đó có thể rất huỷ diệt và độ bá thì không cần phải bàn cãi.

Tất cả những gì chúng ta cần để loại bỏ lỗi này, vốn đã trở thành một công cụ ẩn cho cộng đồng là có tốc độ tấn công cao cho phép chúng ta bắn hai đòn cơ bản trước khi viên đạn “to đùng” đầu tiên bay đến đối phương. Điều này trước hết, việc vô hiệu hoá đòn tấn công tăng cường không xảy ra cho đến khi nó bị tác động, vì vậy bạn sẽ bị lừa rằng bạn sẽ có đủ tốc độ đánh nhanh ở vị tướng này.

Khi chúng ta thi triển bộ kỹ năng này, Caitlyn sẽ tự động đồng bộ đòn tấn công một cách nhất quán, vì vậy chúng ta có thể lặp lại nó trong một số trường hợp. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ ra rằng nó sẽ bị xoá khỏi Liên Minh Huyền Thoại trong bản cập nhật tiếp theo (sớm thì 11.24, trễ thì 11.25+n). Riot Games đã cho thấy rằng họ muốn loại bỏ các tương tác hành động này trước khi người chơi quen với việc dần có nó và sẽ lan rộng ra trong cộng đồng.

Lỗi ngưng động tác biến về khi đối phương đạp Bẫy Yordles

Những ngày qua, cộng đồng đã nổi lên làn sóng mạnh mẽ khi “Riot làm phim thì hay – làm game thì….”. Và lỗi này thì không thể chấp nhận được đến từ nhà phát hành, khi bạn đang Biến Về (B) và một đối thủ bất kỳ đạp lên Bẫy Yordle của bạn, thì bạn sẽ bị ngắt ngay hiệu ứng này.

Không rõ lỗi này xuất hiện từ bao giờ, nhưng theo cộng đồng, thì lỗi này xuất hiện cũng từ lần làm lại cô cảnh sát trưởng của chúng ta.

Có phải Riot Games đang trong giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ từ nền công nghiệp “giải trí” lấn sang nền “sân khấu điện ảnh” hay không?

Xem thêm: GAM chỉ còn là một đơn vị đo lường khi thua trắng 2-0 Luxury Esports tại VCS?

 

}

Tags: , , , , , , , , ,
Esports Awards 2021: Điểm danh toàn bộ người chiến thắng và các hạng mục trao giải
One Piece 1000: Cột mốc vô cùng trọng đại của cả series

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu