Phim-Truyện

One Piece 1000: Cột mốc vô cùng trọng đại của cả series

Chia sẽ

Cuối cùng thời khắc mà các fan luôn mong chờ đã đến khi anime One Piece đã cán mốc 1000 tập, sau đây hãy cùng đến với những diễn biến có trong tập mới.

One Piece 1000: Cột mốc vô cùng trọng đại của cả series

One Piece 1000: Cột mốc vô cùng trọng đại của cả series

Ở cuối tập trước thì các Number đã xuất hiện và tham chiến, với sức mạnh vượt trội của bọn họ thì thế cục tại Onigashima có thể sẽ đổi chiều.

Với sự hợp tác của Jinbei và Robin, bọn họ đã đẩy Big Mom ra xa khỏi chiến trường vì mụ là mối đe dọa quá lớn.

Còn về phần Luffy thì cậu đang tìm cách lên mái vòm của Đảo Quỷ để có thể tham chiến cùng Cửu Hồng Bao.

Tình hình trên đỉnh của lâu đài đang vô cùng hỗn loạn, một trận chiến vô cùng quy mô đang diễn ra bên trên. Mặc dù tộc Mink có sự trợ giúp từ ánh trăng và biến thân thành hình dạng Sulong thì vẫn khó có thể gây khó khăn được cho những tên thuộc hạ thiện chiến của Kaido.

Đặc biệt hai thủ lĩnh của tộc Mink là Inuarashi cùng Nekomamushi cũng sử dụng hình dạng Sulong của bản thân và tham chiến.

Trong lúc đó thì Luffy đang cố gắng tìm cách lên trên, sau khi khoảng cách đủ gần thì cậu có thể dùng súng cao su để bay lên trên đó, tuy nhiên thuyền trưởng của băng Mũ Rơm lại gặp phải rào cản rất lớn đó chính là Queen.

One Piece 1000: Cột mốc vô cùng trọng đại của cả series op 1000 1637469348 58

Poster của anime One Piece tập thứ 1000

Tuy Queen thật sự là “cây hài” của băng Bách Thú nhưng hắn cũng sở hữu sức mạnh đáng gờm, dù đã cố gắng trốn tránh nhưng Luffy vẫn bị Queen giữ lại. King sau khi sử lý Sanji thì cũng quay trở lại, điều này sẽ khiến cho quân nổi dậy gặp thêm nhiều bất lợi.

Về phần Sanji thì có vẻ như anh cũng không bị thương quá nặng sau đòn tấn công của King, công lao rất lớn đến từ bộ đồ Germa mà Sanji đang mặc trên người.

Tiếp theo đó là khung cảnh tái hợp của băng Mũ Rơm và gợi nhắc cho khán giả về những sự kiện đã xảy ra trong quá khứ, phân cảnh đặc biệt này giúp khán giả nhìn lại hành trình của anime One Piece sau khi bộ phim đã đi qua một chặng đường vô cùng dài cũng như chứa đầy cảm xúc.

Nhìn chung lại thì thông tin mà tập mới mang đến không nhiều (gần như là không có thông tin gì mới), nhưng tập 1000 vẫn là một tập phim vô cùng đáng xem vì phần đồ họa được đầu tư công phu để kỷ niệm cho cột mốc vô cùng quan trọng và nhìn lại về hành trình của nhóm Mũ Rơm, cùng với đó là sự đồng hành của khán giả trong hơn 20 năm bộ phim được phát hành.

>>> Xem Thêm: Liệu Venom có cơ hội góp mặt trong Spider Man No Way Home?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
LMHT: Cộng đồng phẫn nộ vì Caitlyn Rework càng chỉnh càng lỗi
Jujutsu Kaisen: Gojo Satoru tốt nhất nên bỏ nghiệp nhà giáo

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu