eSports

LMHT: Cộng đồng tìm ra bằng chứng top 1 Thách Đấu Việt gian lận và ‘buff elo’

Chia sẽ

Với những tình huống xử lý đáng ngờ trong chế độ xếp hạng, tài khoản top 1 Thách Đấu đơn đôi LMHT Việt Nam bị tố đã gian lận để cán mốc 2.000 LP.

Trong LMHT, “buff elo” hay “diễn viên” là những vấn nạn phá hỏng trải nghiệm của không ít game thủ từ bậc xếp hạng cao cho đến thấp. Ví dụ như Faker từng gặp rất nhiều “diễn viên” do các website cá cược tại Trung Quốc “cài cắm” vào, mục đích là để dàn xếp kết quả các trận đấu tại rank Hàn.

Mới đây, cộng đồng LMHT Việt Nam lại phát hiện ra một bằng chứng cho thấy tài khoản đứng top 1 Thách Đấu Việt – “hvnow” (#0302) đã gian lận và được “buff elo” suốt một thời gian dài.

Tài khoản “hvnow” (#0302) bị tố là đã gian lận để cán mốc 2.025 LP cũng như top 1 Thách Đấu đơn đôi máy chủ Việt Nam.

Tài khoản “hvnow” (#0302) bị tố là đã gian lận để cán mốc 2.025 LP cũng như top 1 Thách Đấu đơn đôi máy chủ Việt Nam.

Chi tiết hơn về việc này, cộng đồng game thủ đã phát hiện “hvnow” thường xuyên có mặt ở cùng trận đấu với một tài khoản khác là “Lady up” (#Lady) nhưng là ở 2 đội khác nhau. Bằng cách này, tài khoản “Lady up” không chỉ cung cấp thông tin về đội mình cho đối phương mà còn bị hạ gục bởi những tình huống đáng ngờ.

hvnow #0302 – Top 1 Challenger Ranked Solo Vietnamese server’s evidence of cheating

Điển hình như trong video bên trên, Nidalee trong tay “Lady up” đã có tầm nhìn của Graves (hvnow). Vậy nhưng người chơi Thách Đấu này vẫn thản nhiên farm rừng và mặc kệ đối phương. Đến khi bị Graves hạ gục vẫn không có bất kỳ phản ứng nào như Tốc Biến hoặc chạy trốn bằng kỹ năng của mình.

Không những vậy, có game thủ còn chỉ ra điểm đáng ngờ khác là “Lady up” đã Trừng Phạt Bùa Xanh ở ngưỡng máu 132, việc này không chỉ phí thời gian mà còn làm tốn máu của chính bản thân người đi rừng, đây là một hành vi rất đáng ngờ với tư cách là một người đi rừng ở bậc Thách Đấu.

Ngoài tài khoản “Lady up”, top 1 Thách Đấu Việt còn bị tố được “buff elo” bởi một tài khoản khác là “Nàng Thơ” (#99999). Cũng trong video (bên trên), cũng ở vị trí tương tự, Diana trong tay “Nàng Thơ” đã có pha xử lý khó hiểu: Không Trừng Phạt Cóc Thành Tinh khi thấy đối phương qua cướp rừng, không sử dụng bất kỳ kỹ năng nào khi đối đầu với “hvnow”, Tốc Biến nhưng không chạy mà quay lại để “tặng điểm hạ gục” và Đồng Nguyên Ấn cho đối thủ.

Tài khoản "hvnow" (#0302) thường ở đội đối diện với 2 tài khoản LMHT "diễn viên" còn lại.

Tài khoản “hvnow” (#0302) thường ở đội đối diện với 2 tài khoản LMHT “diễn viên” còn lại.

Dĩ nhiên, bên trên không phải những tình huống duy nhất nhưng là những tình huống lộ liễu nhất. Vì nguyên nhân này, đang có rất nhiều game thủ Việt mong muốn Riot Games nhanh chóng có biện pháp điều tra và xử lý tài khoản top 1 Thách Đấu (đơn đôi) LMHT Việt Nam.

Xem thêm: LMHT: Riot Games sẽ ra mắt hệ thống MMR mới cho chế độ xếp hạng

#drama #gian lận #Liên minh huyền thoại #LMHT #scandal #top 1 thách đấu #top 1 thách đấu việt nam

}

Tags: , , , , , ,
Tác giả manga Aoashi bày tỏ sự vui mừng vì bộ truyện vượt mốc 20 triệu bản in
Game giải đố thúc đẩy trò chơi di động phát triển

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu