eSports

LMHT: ‘Công ty làm phim’ Riot Games sẽ ra mắt những sản phẩm gì trong năm 2024?

Chia sẽ

Dù năm 2024 có khá nhiều phim ngắn nhưng sản phẩm được cộng đồng LMHT kỳ vọng nhất vẫn chính là mùa 2 của series Arcane.

Riot Games thường xuyên bị fan mỉa mai là “công ty làm phim” vì ra mắt những sản phẩm như phim ngắn hay MV ca nhạc chất lượng hơn hẳn so với những nội dung liên quan đến gameplay của LMHT.

Vậy trong năm 2024 sắp tới, Riot Games sẽ ra mắt những phim ngắn nào?

Theo truyền thống, Riot Games thường sẽ ra mắt một đoạn phim ngắn để chào mừng mùa giải mới của LMHT. Vậy nên sản phẩm đầu tiên của năm 2024 sẽ là một đoạn phim ngắn để chào mừng mùa giải mới.

Trong năm 2023, cộng đồng game thủ đã chỉ trích kịch liệt Riot Games vì phim ngắn đầu mùa có chất lượng quá thấp là “The Brink of Infinity”. Vậy nên công ty này cũng hứa hẹn sẽ “đền bù” vào năm 2024 với một sản phẩm chất lượng hơn nhiều, thế nên cộng đồng có thể mong chờ sẽ được thưởng thức một đoạn phim ngắn hấp dẫn trong những ngày sắp tới.

Tiếp đến, Riot Games đã úp mở việc làm phim dành cho Faker nói riêng và T1 nói chung về hành trình tại CKTG 2023 vừa qua. Vậy nên cũng như DRX trước đấy, T1 khả năng cao cũng sẽ có một bộ phim nói về hành trình lên ngôi vô địch với những góc nhìn ở cả trong và ngoài sân khấu thi đấu. Trailer phim ngắn mang tên “The Grind The Glory” cũng được Riot Games chia sẻ ngay trước CKTG 2023.

Ngoài những sản phẩm liên quan đến LMHT, Riot Games được cho là sẽ ra mắt trailer phim của VALORANT vào ngày 13/10/2024 sắp tới, dẫu chưa được xác nhận nhưng thông tin này vẫn khiến rất nhiều game thủ kỳ vọng và chờ đợi. Phong cách hoạt hình của phim dành cho VALORANT dự kiến sẽ tương đồng với phim ngắn “CHUNG SỨC” được ra mắt cách đây một thời gian.

Sau cùng, sản phẩm được mong chờ nhất trong mùa giải 2024 của cộng đồng LMHT sẽ là mùa 2 của series Arcane. “Công ty làm phim” này đã công bố thời gian ra mắt của mùa 2 là cuối năm 2024, vậy nên trailer hay teaser về mùa 2 có lẽ sẽ được ra mắt trước đó tại các sự kiện lớn như MSI hoặc CKTG…

Arcane mùa 2 là sản phẩm được nhiều fan LMHT mong đợi nhất trong năm 2024.

Arcane mùa 2 là sản phẩm được nhiều fan LMHT mong đợi nhất trong năm 2024.

Xem thêm: LMHT: Jinx và Ahri lọt top những nhân vật game được tìm kiếm nhiều nhất P*rnhub trong 2023

#Arcane #cinematic #Liên minh huyền thoại #LMHT #mùa giải 2024 #phim ngắn

}

Tags: , , , , ,
Trailer mới cùng ngày phát hành chính thức cho movie Great Pretender Razbliuto đã được hé lộ
LMHT: Các khu vực trên thế giới gặp khó khăn gì mà không thể ‘chuyển mình’ trong làng Esports?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu