eSports

LMHT: Dia1 khẳng định chỉ ‘cá cược’ chứ không bán độ, bật mí mình không ‘kick’ Ren

Chia sẽ

Trong buổi livestream mới đây, Dia1 đã chia sẻ khá nhiều với cộng đồng LMHT về những drama xoay quanh anh trong hơn một tháng vừa qua.

Mới đây, Dia1 đã chính thức lên sóng livestream sau hơn một tháng “im hơi lặng tiếng” kể từ ngày lĩnh án phạt cùng SBTC Esports. Trong buổi livestream này, anh cũng đã chia sẻ rất nhiều thông tin về drama chấn động làng LMHT Việt Nam những ngày vừa qua.

Sau đây là một số thông tin do Dia1 chia sẻ trên sóng livestream.

Góc livestream mới của Dia1.

Góc livestream mới của Dia1.

Đầu tiên, nói về nghi vấn dàn xếp kết quả trận đấu, Dia1 khẳng định anh không hề bán độ mà chỉ cá độ: “Em chỉ cá độ thôi, lúc đó (khi được Riot Games hỏi) em cũng chán đánh giải rồi nên em nhận luôn…”

Về phần drama xảy ra tại gaming house của SBTC Esports, Dia1 cho biết anh đã rời gaming house ngay từ ngày đội bị Riot Games điều tra, do đó anh cũng không biết vụ việc Palette bị đuổi khỏi gaming house của đội tuyển này.

Tiếp đến, chia sẻ về vấn đề thông tin HLV Ren, Dia1 cho biết: “Em chỉ là nhân viên quèn, làm công ăn lương, em lấy gì để em kick người ta.”

Không những vậy, chia sẻ về “HLV của đội S*”, Dia1 cho biết nhân tố này đã có dấu hiệu bán độ sau khi đội tuyển này bị đẩy khỏi top 4 VCS.

Dia1 khẳng định mình không hề "kick" Ren như lời vị HLV này đã nói.

Dia1 khẳng định mình không hề “kick” Ren như lời vị HLV này đã nói.

Ngoài ra, Dia1 cũng nhắc lại những vấn đề với GAM, khẳng định rằng đội tuyển này nợ lương, nợ tiền giải, giam hợp đồng,… Theo cựu thành viên của GAM – Divkid chia sẻ,

Hiện tại, Dia1 tiết lộ anh đang ở Hà Nội và “cày thuê elo” cho các tài khoản LMHT máy chủ nước ngoài. Còn về nguyên nhân, cựu tuyển thủ này cho biết anh em bạn bè trong TP.HCM nói xấu sau lưng anh và làm những điều không hay, vậy nên anh chuyển ra Hà Nội ở.

Hiện tại, những phát ngôn của Dia1 trên sóng livestream đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT Việt Nam.

Xem thêm: LMHT: Gặp khó khăn tài chính, SGB rao bán toàn bộ đội tuyển cùng suất thi đấu VCS

#Dia1 #drama #Liên minh huyền thoại #LMHT #scandal #vcs

}

Tags: , , , , ,
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Ngôi vị cao nhất Thức Kiếm Thiên Hạ mùa 9 gọi tên tổ đội TàĐạo
Steam phát tặng miễn phí tựa game We Were Here Expeditions: The FriendShip

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu