Game PC – Console

Steam phát tặng miễn phí tựa game We Were Here Expeditions: The FriendShip

Chia sẽ

Game thủ có thể nhận miễn phí trò chơi co-op mới phát hành gần đây có tên We Were Here Expeditions: The FriendShip trên Steam.

We Were Here Expeditions: The FriendShip

Steam trong năm nay đã tặng các game thủ miễn phí một số trò chơi.

Một trò chơi mới trên Steam hiện đang được tặng miễn phí và nhận vĩnh viễn nhưng game thủ chỉ có thời gian giới hạn để nhận We Were Here Expeditions: The FriendShip vào tài khoản. Game thủ trên Steam đôi khi có thể tận dụng các ưu đãi đặc biệt sẽ cho phép truy cập vào trò chơi miễn phí vĩnh viễn miễn là nhận trò chơi đó trong khoảng thời gian nhất định.

Năm nay các game thủ đã có thể thêm miễn phí một số trò chơi vào tài khoản Steam của mình. Ví dụ như Dungeon of the Endless đã được tặng miễn phí cho người dùng Steam vào tháng 7, trong khi Field of Glory 2 được cung cấp miễn phí cho các game thủ vào tháng 6 năm 2023. We Were Here Expeditions: The FriendShip được phát hành gần đây là một tựa game khác trong danh sách các tựa game được Steam phát tặng miễn phí này và game thủ có một khoảng thời gian để tận dụng ưu đãi này.

Các game thủ sẽ có thời gian cho đến ngày 13 tháng 10 để nhận tựa game We Were Here Expeditions: The FriendShip miễn phí trên Steam. Đây là một trò chơi hoàn toàn mới, chỉ mới được phát hành chính thức vào ngày 14 tháng 9. Những game thủ quan tâm đến trò chơi cần lưu ý rằng nó có xếp hạng “Rất tích cực” trên Steam với hơn 2.700 lượt đánh giá, vì vậy có nghĩa là chúng ta đang nhận được một trò chơi miễn phí chất lượng và khá được đón nhận trên PC.

Steam phát tặng miễn phí tựa game We Were Here Expeditions: The FriendShip game4v we were here expeditions friendship 2 1695128097 96 1

We Were Here Expeditions: The FriendShip là một trò chơi co-op hoàn toàn mới, được phát hành chính thức vào ngày 14 tháng 9.

We Were Here Expeditions: FriendShip có lối chơi tập trung chủ yếu vào tinh thần đồng đội, giao tiếp và sự tin cậy, vì người chơi sẽ phải tin tưởng vào đối tác cùng chơi game của mình để vượt qua được các thử thách. Trang Steam của tựa game đã chia sẻ thông tin chi tiết về quá trình tạo nên bối cảnh của trò chơi, cho biết một cuộc gọi khẩn cấp đã dẫn hai người chơi đến một hòn đảo hoang, nơi họ tình cờ gặp một chuyến đi thuyền kỳ lạ trong một công viên giải trí bị bỏ hoang. Sau đó người chơi sẽ giải các câu đố trong quá trình chơi game và sau đó sẽ được chấm điểm dựa trên cách họ giải những câu đố này.

Những game thủ muốn nhận We Were Here Expeditions: The FriendShip nên lưu ý rằng đây là trò chơi chỉ có chế độ co-op và yêu cầu cả hai người chơi phải có micrô tương thích với PC. Game thủ cũng có thể xem các yêu cầu hệ thống của nó trên Steam, vì tựa game yêu cầu cần có GTX 1060 6GB tối thiểu để có thể chơi nó.

Ngoài Steam, game thủ PC cũng có thể tải game miễn phí trên nhiều cửa hàng khác. Ví dụ như 911 Operator hiện đang được phát tặng miễn phí trên Epic Games Store, với Out of Line và The Forest Quartet sẽ được cung cấp cho game thủ từ ngày 21 tháng 9 đến ngày 28 tháng 9.

Xem thêm: Unity xin lỗi, hứa thay đổi chính sách tính phí cài đặt game 

#Steam #tặng game miễn phí #We Were Here Expeditions: The FriendShip

}

Tags: , ,
LMHT: Dia1 khẳng định chỉ ‘cá cược’ chứ không bán độ, bật mí mình không ‘kick’ Ren
Captain Tsubasa Ace – Game chuyển thể manga đình đám sắp thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu