Game Mobile

Captain Tsubasa Ace – Game chuyển thể manga đình đám sắp thử nghiệm

Chia sẽ

Captain Tsubasa: Ace là trò chơi di động chuyển thể manga đáng chú ý sắp ra mắt. Đây là trò chơi bóng đá của DeNa trên Android, iOS.

Hãng phát hành Captain Tsubasa: Ace đã công bố thử nghiệm beta mới dự kiến ​​vào ngày 21 tháng 9 năm 2023. Thử nghiệm giới hạn sẽ chỉ áp dụng trên Android ở một số khu vực nhất định và sẽ kết thúc vào ngày 5 tháng 10 năm 2023.

Captain Tsubasa: Ace hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Ảnh: DeNA.

Captain Tsubasa: Ace hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Ảnh: DeNA.

Được công bố lần đầu tiên vào ngày 27 tháng 7 năm 2022, Captain Tsubasa: Ace được là một trò chơi bóng đá trực tuyến nhiều người chơi mới lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng có tên Captain Tsubasa do Yoichi Takahashi tạo ra. Được ủy quyền bởi IP manga Captain Tsubasa, sản phẩm đảm bảo giữ nguyên thế giới chân thực của manga gốc, mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm gần gũi và trung thực nhất.

Trò chơi gần đây cũng đã mở truy cập sớm cho người chơi ở Indonesia và Philippines mang đến cái nhìn sơ lược về lối chơi để game thủ có thể cảm nhận sản phẩm. Bên cạnh việc quản lý chiến lược các cầu thủ khác nhau, người chơi cũng sẽ cần chiêu mộ, chuyển nhượng để tập hợp đội bóng mạnh nhất tham gia các trận cầu đỉnh cao, giành lấy những chiến thắng vẻ vang.

Nói về chế độ chơi, Captain Tsubasa: Ace có hai chế độ bao gồm Chế độ cốt truyện, trong đó Dream League là giải đấu mà bạn cần tập hợp toàn bộ đội của mình đối đầu với các đối thủ đáng gờm. Trong khi đó, chế độ 2 có tên Ace Showdown với thể thức đấu 5v5 cho phép bạn tham gia chiến đấu với 1 AI và 4 người chơi.

Trong giai đoạn thử nghiệm ​​diễn ra từ ngày 21 tháng 9 đến ngày 5 tháng 10, trò chơi sẽ có ở các khu vực như Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Malaysia, và Philippines. Để tham gia chơi, bạn cần tải trò chơi trực tiếp từ cửa hàng Google Play sau đó cài đặt game về máy.

Game thử nghiệm giới hạn ở một số khu vực. Ảnh: Roonby.

Game thử nghiệm giới hạn ở một số khu vực. Ảnh: Roonby.

Giống như lần Closed Beta trước, người dùng iOS sẽ phải chờ đợi một thời gian để trải nghiệm sản phẩm Captain Tsubasa: Ace có trên App Store. Hiện DeNA vẫn chưa công bố thời gian có trên iOS cũng như mốc thời gian phát hành chính thức toàn cầu.

Trang chủ: https://tsubasa-ace.mobage.world

#captain tsubasa #Captain Tsubasa Ace #game Captain Tsubasa Ace

}

Tags: , ,
Steam phát tặng miễn phí tựa game We Were Here Expeditions: The FriendShip
LMHT: Người chơi đề xuất một tính năng từ Dota 2 để giúp trò chơi cân bằng hơn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu