eSports

LMHT: ‘Đổi logo’ giữa lúc SE và SGB gặp khó, GE tỏ ý muốn trở lại VCS sau 1 năm vắng bóng?

Chia sẽ

Vào giữa lúc VCS xuất hiện “2 ghế trống”, Genius Esports đột ngột có động thái bất ngờ làm cộng đồng LMHT Việt Nam bàn tán xôn xao.

Trong giai đoạn cuối năm 2022 đầu năm 2023, LMHT cũng như VCS đã trở lại với vòng tay Riot Games, điều này làm xuất hiện không ít đổi mới đối với cả cộng đồng game thủ tự do và các tuyển thủ chuyên nghiệp.

Trong đó, giải đấu hàng đầu LMHT Việt Nam – VCS đã gạch tên cùng lúc cả hai đội tuyển ASE và GE, tuy nhiên Riot Games không hề chia sẻ chi tiết về nguyên nhân khiến hai đội tuyển này phải chia tay VCS. Do đó, nhiều fan nghi ngờ ASE và GE không đủ tiêu chuẩn của Riot Games vì dính phải những drama như nợ lương, cày thuê, lừa dối tuyển thủ,…

VCS 2024 khả năng cao sẽ có 2 cái tên mới.

VCS 2024 khả năng cao sẽ có 2 cái tên mới.

Cho đến thời điểm hiện tại, VCS dường như đã xuất hiện “2 ghế trống” khi SBTC Esports lĩnh án phạt chấn động và Saigon Buffalo cũng bất ngờ rao bán suất thi đấu. Cũng vào lúc này, fanpage Genius Esports LOL đột ngột thông báo thay đổi logo, điều này khiến nhiều fan cho rằng GE đang trong quá trình thương lượng để mua lại 1 suất thi đấu tại VCS 2024.

Dù đã vắng mặt tại VCS suốt 2 mùa giải, vậy nhưng fanpage (LMHT) của GE đột ngột đổi logo cùng ngày SGB rao bán suất thi đấu.

Dù đã vắng mặt tại VCS suốt 2 mùa giải, vậy nhưng fanpage (LMHT) của GE đột ngột đổi logo cùng ngày SGB rao bán suất thi đấu.

Nhìn lại GE, đội tuyển này đã dính phải không ít drama từ trước và sau khi tham dự VCS. Ví dụ như drama xoay quanh việc “cày thuê elo”, lùm xùm “đi đêm” cùng trọng tài tại VCSB, drama “qua cầu rút ván” với tuyển thủ, nợ lương tuyển thủ,…

Trở lại với VCS, cho đến hiện tại thì Riot Games cũng chưa tiết lộ thêm nhiều điều về mùa giải 2024, điển hình như việc tổ chức giải trẻ hoặc cách thức tìm kiếm đội tuyển mới thay thế SBTC Esports. Do đó, suất thi đấu của “bầy trâu” và “đàn gà” vẫn đang là điều được cộng đồng LMHT bàn tán xôn xao.

Xem thêm: LMHT: Dia1 khẳng định chỉ ‘cá cược’ chứ không bán độ, bật mí mình không ‘kick’ Ren

#GE #Genius Esports #Liên minh huyền thoại #LMHT #vcs

}

Tags: , , , ,
Top 10 game di động doanh thu cao nhất mới cập nhật có gì đáng chú ý?
Email giữa Nintendo và Activision Blizzard hé lộ thêm về sức mạnh của Nintendo Switch 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu