Game PC – Console

Email giữa Nintendo và Activision Blizzard hé lộ thêm về sức mạnh của Nintendo Switch 2

Chia sẽ

Một loạt email được chia sẻ giữa Nintendo và Activision Blizzard đã cung cấp cái nhìn thoáng qua về sức mạnh của Nintendo Switch 2.

Nintendo Switch 2

Nhiều người trong cuộc tin rằng Nintendo Switch 2 dự kiến có thể ra mắt sớm nhất là vào năm tới.

Một email mới được phát hành có thể giúp các game thủ hiểu rõ hơn về sức mạnh của máy chơi game Nintendo tiếp theo. Với sự thành công vang dội của Nintendo Switch hiện đã ở năm thứ sáu, nhiều người đã bắt đầu suy đoán về hệ thống máy chơi game tiếp theo của gã khổng lồ ngành game Nintendo. Tin đồn về phiên bản tiếp theo của Switch đã lan truyền trên internet trong vài năm qua, với nhiều người trong cuộc tin rằng Nintendo Switch 2 dự kiến có thể ra mắt sớm nhất là vào năm tới.

Trong khi đó cộng đồng mạng đã có rất nhiều rò rỉ và thảo luận về các tính năng và thông số phần cứng của máy chơi game Nintendo mới này, với những người trong cuộc tin rằng nó sẽ giữ lại công thức lai máy chơi game console và cầm tay đã giúp biến Switch ban đầu trở thành một trong những máy chơi game bán chạy nhất của mọi thời đại. Một lĩnh vực mà nhiều người cảm thấy Switch ban đầu còn yếu kém là sức mạnh đồ họa của nó, yếu hơn một vài bậc so với PlayStation 4 và Xbox One và kém hơn đáng kể so với các máy chơi game PS5 và Xbox Series X/S mới hơn.

Nintendo có thể đang nhắm đến việc khắc phục điều này với máy chơi game Switch tiếp theo, ít nhất là theo một loạt cuộc thảo luận qua email giữa hãng và Activision Blizzard vào tháng 12 năm 2022. Những email này gần đây đã được công khai trong phiên tòa xét xử của Ủy ban Thương mại Liên bang về kế hoạch mua lại Activision Blizzard của Microsoft, trong đó nêu chi tiết về kế hoạch chuẩn bị cho cuộc gặp giữa chủ tịch Nintendo Shuntaro Furukawa và các giám đốc điều hành của Activision như CEO Bobby Kotick. Mặc dù hầu hết các chi tiết liên quan đến cuộc họp này đều đã được biên tập lại, một trong những lĩnh vực thảo luận đáng chú ý là khả năng sức mạnh đồ họa tiềm năng của máy chơi game tiếp theo của Nintendo.

Email giữa Nintendo và Activision Blizzard hé lộ thêm về sức mạnh của Nintendo Switch 2 game4v nintendo switch 2 2 1695139731 48

CEO Bobby Kotick cho rằng máy chơi game mới của Nintendo sẽ có sức mạnh kỹ thuật gần hơn với PlayStation 4 và Xbox One, mâu thuẫn với những tuyên bố rằng Nintendo Switch 2 thể hiện mức độ mạnh mẽ về đồ họa sát hơn với PS5 và Xbox Series X.

Một lưu ý từ Bobby Kotick ngụ ý rằng máy chơi game mới này của Nintendo sẽ có sức mạnh kỹ thuật gần hơn với PlayStation 4 và Xbox One, điều này dường như mâu thuẫn với những tuyên bố trước đó rằng Nintendo Switch 2 đã thể hiện mức độ mạnh mẽ về đồ họa sát hơn với PS5 và Xbox Series X trong sự kiện Gamescom 2023 vào tháng 9. Tuy nhiên điều này cũng có thể chỉ đơn giản đề cập đến sức mạnh chung của người kế nhiệm Switch, và sự hỗ trợ được đồn đại cho tính năng nâng cấp DLSS và dò tia do AI hỗ trợ của Nvidia có thể cho phép nó đẩy giới hạn đi xa hơn những gì các thông tin trong email đã gợi ý.

Đồ họa là một lĩnh vực mà Nintendo dường như đi chậm chân hơn với tất cả hệ máy console của mình, bằng chứng là sự đón nhận đầy tranh cãi mới đây đối với các trò chơi như Mortal Kombat 1 trên Nintendo Switch. Các tin đồn khác vừa được phát hiện trong các cuộc điều tra gần đây của Activision Blizzard gợi ý rằng máy chơi game Switch tiếp theo có thể làm san bằng sân chơi máy chơi game bằng cách hiển thị các tựa game ở cấp độ gần các máy chơi game hiện đại hơn như PS5 và Xbox Series X, với điều kiện là nó sẽ thật sự ra mắt vào một thời điểm nào đó vào cuối năm sau. Ít nhất thì các game thủ có thể mong đợi nền đồ họa phức tạp hơn so với máy chơi game Nintendo Switch ban đầu đem đến, để cạnh tranh với các máy chơi game hiện đại hơn.

Xem thêm: Unity xin lỗi, hứa thay đổi chính sách tính phí cài đặt game 

#Activision Blizzard #nintendo #Nintendo Switch 2

}

Tags: , ,
LMHT: ‘Đổi logo’ giữa lúc SE và SGB gặp khó, GE tỏ ý muốn trở lại VCS sau 1 năm vắng bóng?
Last Ultima – Nhập vai vào cuộc hành trình bảo vệ thế giới trước sự tấn công của Rồng quỷ hung ác

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu