eSports

LMHT: Drama – Chưa thi đấu mà Demacia Cup đã gạch tên 2 đội tuyển vì bán độ

Chia sẽ

Một đội tuyển bao gồm các tuyển thủ LMHT là sinh viên đại học tại Trung Quốc – WSG đã bị gạch tên vì kế hoạch dàn xếp tỉ số ở Demacia Cup.

Theo truyền thống, các tuyển thủ LMHT khu vực Trung Quốc sẽ tham gia thi đấu Demacia Cup vào cuối mùa giải. Thông thường, các đội tuyển sẽ đưa đội trẻ đến thi đấu nên đây bị coi là giải đấu kém hấp dẫn so với LPL.

Nhưng năm nay, với luật mới của ban tổ chức thì các đội bắt buộc phải đem một số lượng tuyển thủ chính đến, vậy nên giải đấu có sự góp mặt của khá nhiều ngôi sao LPL. Theo lịch thi đấu, Demacia Cup 2023 sẽ bắt đầu từ hôm nay (25/12), nhưng khi giải đấu còn chưa bắt đầu, ban tổ chức đã phát hiện ra một đội tuyển có hành vi vi phạm và gạch tên đội tuyển này khỏi giải đấu.

WINGS đã bị ban tổ chức gạch tên khỏi Demacia Cup vì phát hiện bằng chứng liên quan đến kế hoạch bán độ.

WINGS đã bị ban tổ chức gạch tên khỏi Demacia Cup vì phát hiện bằng chứng liên quan đến kế hoạch bán độ.

Chi tiết hơn về vụ việc này, ban tổ chức của Demacia Cup đã phát hiện bằng chứng cho thấy đội tuyển WSG (WINGS) lên kế hoạch bán độ cũng như dàn xếp tỉ số. Qua quá trình xác minh bằng chứng, ban tổ chức đã gạch tên WSG khỏi Demacia Cup.

Bảng A của Demacia Cup 2023 chỉ còn lại 4 đội tuyển LPL.

Bảng A của Demacia Cup 2023 chỉ còn lại 4 đội tuyển LPL.

Theo tìm hiểu, WSG là một đội tuyển đến từ các trường đại học tại Trung Quốc, dù không công khai đội hình nhưng WSG bao gồm những tuyển thủ LMHT đang là sinh viên đại học.

Trở lại với Demacia Cup, với việc WSG bị loại thì bảng A của giải đấu này chỉ còn lại 4 đội tuyển LMHT tại LPL là Anyone’s Legend, EDward Gaming, Ninjas in Pyjamas và ThunderTalk Gaming.

Cập nhật

Sau khi WSG bị loại, tiếp tục có thêm một đội tuyển là WSQ (ở bảng D) cũng bị ban tổ chức gạch tên vì vi phạm luật thi đấu của Demacia Cup 2023. Qua đó, bảng D chỉ còn lại 4 đội tuyển bao gồm Top Esports, Team WE, Ultra Prime và EQX.

Xem thêm: Lịch thi đấu và kết quả Demacia Cup 2023 mới nhất hôm nay

#Bán độ #dàn xếp tỉ số #Demacia Cup #Demacia Cup 2023 #drama #Liên minh huyền thoại #LMHT #scandal #Thông Báo Xử Phạt #Wings #WSG

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Kiếm Võng 3 Vô Giới – Bản VLTK 3 Mobile chính chủ Kingsoft lên kế hoạch ra mắt
LMHT: Giảm sức mạnh liên tục 4 phiên bản, nhưng Briar vẫn thống trị Rừng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu