eSports

LMHT: Faker livestream giải đề thi đại học khiến nhiều fan thích thú

Chia sẽ

Thay vì chơi game như mọi khi, Faker đã khiến nhiều fan LMHT bất ngờ khi lên sóng livestream để giải đề thi đại học tại Hàn Quốc.

Những ngày vừa qua, hầu hết tuyển thủ LMHT đều đang trong quá trình nghỉ ngơi trước khi bước sang mùa giải mới. Mặt khác, cũng có một số tuyển “chạy KPI” để livestream đủ giờ theo hợp đồng với các nền tảng như JackeyLove.

Đặc biệt, Faker cũng livestream khá nhiều trong những ngày gần đây, nhưng thay vì chơi game như mọi khi thì anh đã có một buổi livestream khá thú vị và được khá nhiều fan LMHT quan tâm theo dõi.

Faker đã có buổi livestream giải đề thi đầy thú vị với fan.

Faker đã có buổi livestream giải đề thi đầy thú vị với fan.

Trong buổi livestream gần nhất, Faker đã tải bộ đề thi đại học tại Hàn Quốc trong năm nay về để “thử sức”, đông đảo người theo dõi trực tiếp đã trở thành “giám thị” và “bấm giờ” cho “thí sinh Lee Sang-hyeok làm bài thi”.

Sau khi làm xong bài thi, Faker đã tự chấm cho mình (theo đáp án có sẵn) được 58 trên 100 điểm. Tuy nhiên, sau đó đã có một số fan chấm điểm lại cho Faker và cho biết Quỷ Vương Bất Tử chỉ đạt được 54 trên tổng số 100 điểm, tuyển thủ này đã làm đúng 25 trên tổng số 45 câu ở đề thi tiếng Hàn.

Faker giơ đáp án cho fan xem sau khi làm xong.

Faker giơ đáp án cho fan xem sau khi làm xong.

Theo nhiều fan chia sẻ, đây là điểm số khá cao bởi Faker đã nghỉ học hơn 10 năm (kể từ ngày “debut”). Bên cạnh đó, Faker cũng từng chia sẻ anh là học sinh giỏi thời còn đi học và môn yêu thích của anh là toán. Bởi vậy, nhiều ý kiến cho rằng Faker hoàn toàn có thể đạt điểm cao ở các đề thi đại học nếu được ôn tập cẩn thận.

Mặt khác, cũng có khá nhiều fan tỏ ra thích thú vì đã được dịp ôn lại những kiến thức thời đi học cùng với Faker.

Xem thêm: LMHT: ‘Ngài BeryL’ biến Hwei hỗ trợ thành xu hướng tại rank Hàn khiến fan ‘choáng ngợp’

#Faker #Liên minh huyền thoại #LMHT #streamer

}

Tags: , , ,
Nhiều hình ảnh mới của anime Konosuba ss3 vừa được hé lộ
Nội dung manga One Piece chap 1103 trước khi truyện ngưng phát hành đến giữa tháng 1 năm sau

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu