Phim-Truyện

Nội dung manga One Piece chap 1103 trước khi truyện ngưng phát hành đến giữa tháng 1 năm sau

Chia sẽ

Toàn bộ nội dung của manga One Piece chap 1103 đã được công bố, đây là chap cuối cùng trước khi bộ truyện break đến giữa tháng 01/2024.

Nội dung manga One Piece chap 1103 trước khi truyện ngưng phát hành đến giữa tháng 1 năm sau

Nội dung manga One Piece chap 1103. Nguồn: Twitter

Tiêu đề manga One Piece chap 1103: “Con xin lỗi cha”.

Trang bìa Tuần san Shonen Jump là Luffy cùng các nhân vật chính cùa tạp chí mặc đồ rồng nhân 2024 là năm Giáp Thìn.

Trang màu cũng là mừng năm con rồng với Băng Mũ Rơm cùng Yamato đang ăn uống với hồng long Momonosuke. Tiếp tục hồi tưởng của Bonney sau khi cô bé đã xem hết ký ức của Kuma ở trong Phòng Nikyu. Bonney trở về hình dáng trẻ con thật sự rồi ôm chầm lấy Vegapunk và xin lỗi ông ấy. Vegapunk trao lại cho Bonney món quà mừng sinh nhật 10 tuổi của cô bé mà ông ấy được Kuma gửi gắm. Đó là một chiếc vòng cổ hình mặt trời được làm từ ngọc bích.

Quay trở về hiện tại với tình thế Bonney đang bị Thánh Saturn tóm trên tay. Tất cả những người bên nhóm Vegapunk ở đó đều vẫn đang bị bất động dưới sức mạnh của Thánh Saturn. Có vẻ Kizaru cũng đang lo cho Sentomaru với Bonney. Bonney dùng lại chiêu “Tương lai mà ta giống Nika” để biến to tay lên hòng đấm Thánh Saturn nhưng không ăn thua và cô bé kiệt sức. Thánh Saturn suy nghĩ rằng vì là con gái của Kuma nên Bonney biết về cái tên “Nika” là hiển nhiên rồi. Nhưng hình tượng “Nika” với tưởng tưởng của Bonney nó có khác biệt hoàn toàn với bản thật. Nên Bonney chỉ mô phỏng lại được một phần theo năng lực cao su, chứ chưa thể biết về hình dạng màu trắng kia được.

Bỗng Thánh Saturn phát hiện ra là Luffy đang tranh thủ ăn uống thần tốc để lấy lại sức nên lão ta lệnh cho bên Hải Quân mau tới trói Luffy bằng còng hải lâu thạch ngay. Sự thật càng bất ngờ thêm khi hóa ra năng lực Trái Toshi Toshi mà Bonney sở hữu lại chính là liên quan tới Thánh Saturn. Và Bonney không thể thao túng được tuổi tác của Thánh Saturn.

Cũng là một nhà khoa học nên đây là kết quả cho một cuộc thí nghiệm của Thánh Saturn với đối tượng là những đứa trẻ sơ sinh. Nội dung của nó là: Có cần phải ăn trực tiếp trái ác quỷ không hay là chỉ cần qua “trích xuất” là sở hữu được năng lực rồi. Để phục vụ cho thí nghiệm này thì sau khi bị bắt và trở thành vợ thứ 8 của một Thiên Long Nhân, Ginny đã bị tiêm một loại chất kích thích với sự chỉ đạo từ chính Thánh Saturn. Nhưng Ginny bị xem là thất bại do sau khi tiêm loại mai thúy đó vào thì cô ấy bị bệnh “Vảy Ngọc bích”. Thánh Saturn bất ngờ khi biết là căn bệnh này đã di truyền lại từ mẹ sang con.

Nội dung manga One Piece chap 1103 trước khi truyện ngưng phát hành đến giữa tháng 1 năm sau op 1103 2 game4v 1703735572 69

One Piece chap 1103: Kuma đã sớm mất đi ý thức nhưng vẫn cố gắng bảo vệ Bonney

Trái ác quỷ được thử nghiệm lên mẹ con Ginny chính là Trái Toshi Toshi mà hiện nay Bonney đang sở hữu. Năng lực này có thể giúp Bonney biến đổi thành bất cứ tương lai nào mà mình muốn. Nhưng mỗi khi Bonney biết được sự thật thì tương lai mà cô bé lựa chọn sẽ càng bị thu hẹp lại. Sau khi biết việc Kuma bị biến thành cyborg thì chuyến phiêu lưu của Bonney có một mục tiêu nữa, đó là tìm kiếm: “Vị Thần Giải Phóng Nika”. Bonney có một niềm tin rằng người có khả năng giải phóng cho Kuma chính là Nika.

Thánh Saturn cho rằng vì giờ Bonney đang dần không còn tin vào Nika, nên Bonney sắp không thể sử dụng được chiêu thức “Tương lai mà ta giống Nika” nữa rồi. Cũng về chuyện này thì Thánh Saturn vẫn nhớ như in cái ngày lão ta gặp Kuma ở God Valley và ông ấy cũng nói rằng mình muốn cứu giúp mọi người giống như Nika, truyền thuyết của Tộc Buccaneer. Bonney xin lỗi Kuma bởi ông ấy đã hi sinh cả đời để cho mình được sống, thế mà giờ cô bé sắp phải bỏ mạng tại chốn này.

Bỗng bên Hải Quân phát hiện có một vật thể bay không xác định vừa lao thẳng xuống Đảo Egg Head. Vâng và không ai khác, đó chính là Barthomlomew Kuma. Mặc kệ mưa bom bão đạn, Kuma vẫn vững bước tiến thẳng tới chỗ của con gái mình. Kuma bắn chưởng giải tán toàn bộ đám Hải Quân đang bao vây nhóm Bonney. Thấy thế thì Thánh Saturn quăng Bonney xuống đất và toan dùng chân đâm chết Bonney. Trong đường tơ kẽ tóc với một tốc độ siêu phàm, Kuma ôm lấy Bonney vào lòng mình và dùng thân đỡ cú đâm của Thánh Saturn. Kuma xoay người rồi nắm lấy chân của Thánh Saturn, Kuma buff haki vũ trang vào tay và chuẩn bị tung cú đấm thoi sơn và thẳng mặt Thánh Saturn.

Đó cũng là những diễn biến cuối cùng, truyện nghỉ đến giữa tháng 1 năm sau.

>>> Xem Thêm: Nhiều hình ảnh mới của anime Konosuba ss3 vừa được hé lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
LMHT: Faker livestream giải đề thi đại học khiến nhiều fan thích thú
Drama: Công ty V** bị tố lừa đảo và ăn chặn tiền donate của nữ streamer suốt nhiều năm trời

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu