eSports

LMHT: Fan Trung Quốc rao bán vật phẩm có chữ ký tuyển thủ LPL với giá gần trăm triệu

Chia sẽ

Không chỉ fan LMHT quốc tế, đến chính những fan LPL cũng tỏ ra ngạc nhiên khi những tấm thẻ này có mức giá cao chót vót trên thị trường Trung Quốc.

Những năm gần đây, làng Esports LMHT ngày càng xuất hiện nhiều vật phẩm xoay quanh các đội tuyển cũng như các tuyển thủ. Điển hình như khu vực LCK ngoài việc ra mắt các mặt hàng như áo, thẻ (hình ảnh), sổ lưu niệm,… thì còn ra mắt các thẻ bài kỹ thuật số với giá trị không nhỏ.

Nhưng mới đây, cộng đồng game thủ Trung Quốc đã tỏ ra khá ngạc nhiên trước giá trị của một vật phẩm với chữ ký tuyển thủ LPL.

Những tấm thẻ với chữ ký của tuyển thủ LPL có mức giá cao chót vót tại thị trường Trung Quốc.

Những tấm thẻ với chữ ký của tuyển thủ LPL có mức giá cao chót vót tại thị trường Trung Quốc.

Chi tiết hơn về những vật phẩm này, đây là các tấm thẻ với hình ảnh của tuyển thủ LPL như Uzi, Clearlove, JackeyLove,… nhân dịp kỷ niệm 10 năm LPL cũng như bình chọn top 10 tuyển thủ vĩ đại nhất giải đấu này. Kèm theo hình ảnh là chữ ký của những tuyển thủ nổi tiếng. Trong đó, các tấm thẻ này được rao bán với mức giá từ 15.000 đến 28.000 CNY (khoảng 50 đến 94 triệu VND).

Qua đó, đã có nhiều luồng ý kiến trái chiều nổ ra xoay quanh những tấm thẻ có giá trị khổng lồ trong làng Esports LMHT Trung Quốc. Có ý kiến tỏ ra khá tôn trọng cá nhân hoặc tập thể đang sưu tầm những tấm thẻ này. Ngược lại, cũng có bình luận cho rằng những tấm thẻ này được rao bán với cái giá quá lớn, thậm chí nghi ngờ chúng được dùng để “rửa tiền”.

Cộng đồng LMHT Trung Quốc đã để lại rất nhiều "thuyết âm mưu" về những tấm thẻ có chữ ký của tuyển thủ LPL.

Cộng đồng LMHT Trung Quốc đã để lại rất nhiều “thuyết âm mưu” về những tấm thẻ có chữ ký của tuyển thủ LPL.

Mặt khác, cũng có nhiều fan cho rằng hình thức bán thẻ này có tiềm năng phá vỡ “giới hạn lương” của khu vực LPL. Bởi theo một số “thuyết âm mưu” tại đây, các tuyển thủ đang bị giới hạn lương của LPL có thể tăng thêm thu nhập bằng cách rao bán những tấm thẻ có chữ ký của bản thân hàng tháng, từ đó tạo thêm một nguồn thu ổn định không khác gì lương tháng của bản thân. Hiện tại, cộng đồng LMHT Trung Quốc vẫn đang bàn tán xôn xao về những tấm thẻ này.

Xem thêm: Cận cảnh nhan sắc cựu caster LCS – người từng bị Riot ‘phạt vì vòng 1’ giờ mở cả kênh OF

#chữ ký #Liên minh huyền thoại #LMHT #LPL

}

Tags: , , ,
LMHT: Không chỉ Dia1, Nper cũng úp mở chuyện làm streamer sau drama bán độ
LMHT: Ngọn Giáo Shojin đã biến các vị tướng thành ‘trùm cuối’ như thế nào?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu