eSports

LMHT: Ngọn Giáo Shojin đã biến các vị tướng thành ‘trùm cuối’ như thế nào?

Chia sẽ

Sau chỉnh sửa ở phiên bản 13.17, Ngọn Giáo Shojin đã trở thành trang bị hàng đầu cho các Đấu Sĩ

Sự cân bằng hoàn hảo luôn là mục tiêu chính mà Riot Games luôn hướng đến bằng cách thay đổi những vật phẩm, điểm ngọc hay các vị tướng. Tuy nhiên, thông thường những thay đổi này lại khiến cho chúng trở nên mạnh mẽ quá mức, điển hình như Ngọn Giáo Shojin, một trang bị đang làm mưa làm gió gần đây sau phiên bản 13.17.

LMHT: Ngọn Giáo Shojin đã biến các vị tướng thành ‘trùm cuối’ như thế nào? hc3acnh e1baa3nh 2023 09 18 143337202 1695022421 41

Ngọn Giáo Shojin trở thành trang bị quốc dân trong bản 13.17

Trong bản cập nhật 13.17, Riot Games đã tăng sức mạnh hai trang bị quen thuộc của Đấu Sĩ là Chùy Hấp Huyết và Ngọn Giáo Shojin. Trong khi Chùy Hấp Huyết được thay đổi công thức, Riot Games lại thay đổi mạnh các chỉ số của Ngọn Giáo Shojin. Bao gồm về công thức, chỉ số máu cũng như sát thương, đồng thời thêm một hiệu ứng mới cho trang bị này.

Kết hợp hai trang bị mới này, cùng các trang bị Đấu Sĩ khác như Vũ Điệu Tử Thần hay Rìu Đen, bạn sẽ có lượng lớn sát thương, máu cũng như giảm hồi chiêu. Vì thế, combo các món đồ này ngay lập tức biến những vị tướng như Kayn, Jarvan IV, Hecarim hay Renekton trở thành “Trùm Cuối” trong trận đấu. Bên cạnh đó, chỉ riêng Ngọn Giáo Shojin cũng đã quả mạnh mẽ để những vị tướng Nasus, Fiora hay Jax tận dụng.

Với lượng giảm hồi chiêu lớn, những vị tướng Đấu Sĩ không khác gì đang tận hưởng chế độ URF khi liên tục spam các kỹ năng của chúng và hồi lại lượng máu lớn. Chưa kể đó, lượng Máu cũng khiến chúng gần như không thể bị hạ gục mà còn có thể gây lượng sát thương khổng lồ.

Tất nhiên, Riot Games đã chú ý đến vấn đề này và quyết định sẽ giảm đi một ít sát thương của Ngọn Giáo Shojin. Tuy nhiên, Chùy Hấp Huyết thì không bị chỉnh sửa bất kỳ thông số nào. Từ phía cộng đồng, nhiều người chơi cho rằng thay đổi ở 13.18 sắp tới sẽ vẫn chưa chấm dứt thời kỳ thống trị của Ngọn Giáo Shojin.

LMHT: Ngọn Giáo Shojin đã biến các vị tướng thành ‘trùm cuối’ như thế nào? hc3acnh e1baa3nh 2023 09 18 142934857 1695022179 42 1

Hecarim cũng là vị tướng vô cùng mạnh mẽ khi sở hữu Ngọn Giáo Shojin

Vì thế, sự kết hợp combo các trang bị với Ngọn Giáo Shojin vẫn là lối lên đồ khuyên dùng cho phiên bản sắp tới. Hãy tận dụng nó và khóa ngay những lựa chọn như Renekton, Kayn hay Hecarim để trở thành một Trùm Cuối thật sự trong LMHT nhé

Xem thêm: LMHT: Một trang bị trấn phái của Xạ Thủ sẽ bị xóa ở Tiền Mùa Giải 2024

#13.17 #Đâu Sĩ #eSports #LMHT #ngọn giáo shojin

}

Tags: , , , ,
LMHT: Fan Trung Quốc rao bán vật phẩm có chữ ký tuyển thủ LPL với giá gần trăm triệu
LMHT: ‘Vấn đề kỹ năng’ – Riot Games nói về tỉ lệ thắng của Briar hiện tại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu