eSports

LMHT: Game thủ tái hiện pha kéo huyền thoại của Dendi trong Dota 2 với Skarner

Chia sẽ

Cộng đồng LMHT đã tìm ra combo “tất sát” giữa Skarner và Kalista – dù rất khó dùng nhưng nếu thành công là chắc chắn có điểm hạ gục.

Với những game thủ từng theo dõi các giải đấu của Dota 2 (như The International), hầu hết đều sẽ biết đến những pha kéo huyền thoại của con bài Butcher trong tay “người anh” Dendi. Trong đó, nạn nhân của những cú kéo “ảo diệu” này đều sẽ bị lôi về hồ máu và “bay màu” trong nháy mắt.

Dendi’s Hook to Fountain Compilation Dota 2 International

Mới đây, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại cũng đã tìm ra cách để tái hiện combo “thần thánh” của Dendi với vị tướng Skarner.

Kalista R + Skarner R combo is incredible!

Chi tiết hơn về combo này, một game thủ  LMHT đã phân tích kỹ giúp cho cộng đồng dễ dàng đem vào trong rank sử dụng: “Skarner sử dụng Tốc Biến Ma Thuật nhưng không kích hoạt, vậy nên Kalista dùng R vào Skarner thì sẽ bị “delay”, đến khi Skarner ngưng (vận sức) Tốc Biến Ma Thuật thì R của Kalista mới được kích hoạt.

Nguyên nhân vì R của Kalista không thể gián đoạn bất cứ hoạt ảnh nào của đồng đội. Vậy nên chỉ cần Kalista dùng R rồi biến về trong lúc Skarner (vận sức) Tốc Biến Ma Thuật là được. Sau khi Kalista biến về, Skarner dùng chiêu cuối ngay lập tức là sẽ kéo được đối thủ về bệ đá cổ.”

Combo Kalista và Skarner của LMHT đã tái hiện xuất sắc hình ảnh của "người anh" Dendi trong Dota 2.

Combo Kalista và Skarner của LMHT đã tái hiện xuất sắc hình ảnh của “người anh” Dendi trong Dota 2.

Về cơ bản, đây là một combo “tất sát” (dùng phát chết luôn) của LMHT, nhưng điều kiện để sử dụng thành công cũng không hề dễ dàng. Nhiều fan nhận xét đây là cơ chế kỹ năng của Kalista chứ không phải lỗi game, vậy nên cộng đồng LMHT hoàn toàn có thể đem vào sử dụng trong một số tình huống phù hợp.

Xem thêm: Thấy fan liệt kê thiếu quà, MC Mai Dora khoe hơn 13 triệu tiền donate của BLV Văn Tùng

#Butcher #cơ chế mới #combo Skarner Kalista #Dendi #Dota 2 #Kalista #Liên minh huyền thoại #LMHT #riot games #Skarner #tính năng mới

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Lý do fan Liên Quân Mobile có thể tự tin game vẫn sống khỏe dù Vương Giả Vinh Diệu có phát hành ở Việt Nam
Xiaohu bất ngờ khẳng định: ‘1 đội chỉ giành được 1 chức vô địch suốt cả năm cũng không bằng đội liên tục về nhì’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu