eSports

Xiaohu bất ngờ khẳng định: ‘1 đội chỉ giành được 1 chức vô địch suốt cả năm cũng không bằng đội liên tục về nhì’

Chia sẽ

Theo Xiaohu, 1 đội liên tục về nhì trong suốt 1 năm có thể sẽ còn mạnh hơn 1 đội cả năm chỉ giành được đúng 1 danh hiệu.

Mới đây, Xiaohu đã cùng Royal Never Give Up bảo vệ thành công chức vô địch MSI 2022. Đây là chức vô địch MSI thứ 3 trong sự nghiệp của Xiaohu cũng như trong lịch sử của “Binh đoàn hoàng gia”. Tuy vậy, Xiaohu có thể vẫn chưa thực sự hài lòng khi anh và cả đội dù đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn vô duyên với chức vô địch CKTG.

Xiaohu đã có Mùa Xuân 2022 và MSI 2022 khá thành công cùng RNG

Xiaohu đã có Mùa Xuân 2022 và MSI 2022 khá thành công cùng RNG

Nhưng mới đây, theo Xiaohu, anh lại có quan điểm khá bất ngờ về các danh hiệu vô địch và vị trí Á quân của các đội tại các giải đấu của làng LMHT. “Theo tôi, vị trí Á quân cũng là 1 vinh dự. Đó cũng là 1 phần thưởng. Á quân thì chẳng có ý nghĩa nhưng nếu mà bạn liên tiếp ở vị trí Á quân thì đó là do bạn mạnh thực sự. Nếu bạn liên tục về nhì, người ta sẽ nhớ đến bạn với tư cách 1 kẻ cạnh tranh rất mạnh. Tôi không nghĩ Á quân là điều gì đó quá tệ. Nếu 1 đội mà trong 1 năm họ liên tục 2 3 lần đạt vị trí Á quân, thì đấy là họ thực sự mạnh. Thậm chí, có thể họ còn mạnh hơn cả các đội mà cả năm chỉ vô địch được đúng 1 lần.” 

Tuy vậy, Xiaohu cũng cho rằng Á quân nhiều lần thì tiền thưởng cũng sẽ rất cao. Tuy nhiên, anh loại trừ trường hợp Á quân tại CKTG. Theo Xiaohu giải thích, đó là do bản thân anh chưa từng có cơ hội bước vào Chung kết của 1 kỳ CKTG nên anh sẽ không nhận xét. Và Xiaohu cũng đặt mục tiêu cho mình là trong mùa giải 2022, có thể có trải nghiệm thi đấu tại Chung kết CKTG.

Điều Xiaohu còn thiếu chính là bước vào 1 trận Chung kết CKTG

Điều Xiaohu còn thiếu chính là bước vào 1 trận Chung kết CKTG

Quả thực, đúng như Xiaohu nói, nếu về nhì liên tục thì có thể là danh hiệu là thứ chưa đạt được, nhưng chắc chắn không một ai có thể đánh giá thấp 1 đội cứ vào giải thì liên tục giành được vị trí Á quân. Bởi lẽ, để góp mặt được vào trận Chung kết của 1 giải đấu LMHT, dù là quốc nội hay quốc tế, thì tức là đội tuyển đó cũng có những màn trình diễn thuyết phục. Có chăng, họ chỉ thua đúng đội mạnh nhất giải và đã lên ngôi mà thôi.

Xem thêm: Viper của EDG bất ngờ trở thành ‘linh vật cầu may’ của phụ huynh và sĩ tử Trung Quốc

#á quân #CKTG #danh hiệu #LMHT #lol #rng #royal never give up #tin LoL #xiaohu

}

Tags: , , , , , , , ,
LMHT: Game thủ tái hiện pha kéo huyền thoại của Dendi trong Dota 2 với Skarner
Coral Island xác nhận thời gian phát hành bản Early Access trong đoạn trailer mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu