Game PC – Console

Coral Island xác nhận thời gian phát hành bản Early Access trong đoạn trailer mới

Chia sẽ

Tựa game rất được mong đợi Coral Island đã nhận được ngày phát hành bản Early Access vào mùa thu cho game thủ trải nghiệm sau đoạn giới thiệu mới.

Coral Island đang được phát triển bởi Stairway Games và được phát hành bởi Humble Games – công ty đứng sau tổ chức từ thiện Humble Bundles nổi tiếng. Coral Island nhằm mục đích tạo ra một sự thay đổi độc đáo về thể loại mô phỏng được phổ biến bởi các tựa game như Animal Crossing và Stardew Valley và đã gây ra rất nhiều sự phấn khích cho những người hâm mộ thể loại này kể từ khi nó được công bố.

Coral Island là một game mô phỏng bối cảnh trên đảo, nơi người chơi sẽ tham gia vào nhiều hoạt động chủ yếu của thể loại này. Người chơi có thể trồng trọt, chăn nuôi, trang trí nhà cửa, tham gia các sự kiện của thị trấn và làm quen với người dân địa phương. Coral Island mang đến một sự thay đổi đáng kể cho thể loại này, vì nước xung quanh đảo bị ô nhiễm. Người chơi phải sử dụng máy hút đặc biệt dưới nước để làm sạch đáy đại dương khi làm bạn với Merfolk và cải thiện chất lượng nước. Tại thời điểm này, chưa có ngày phát hành chính thức nào cho phiên bản cuối cùng của Coral Island được công bố.

Tuy nhiên, một đoạn giới thiệu gameplay độc quyền của Coral Island đã được IGN phát hành, thông báo ngày phát hành bản Early Access. Đoạn giới thiệu ngắn, có thời lượng chỉ 30 giây, nhưng mang đến cho người xem một chút hương vị về những gì họ có thể mong đợi từ tựa game sắp tới. Đoạn giới thiệu cũng cho thấy một số đoạn nhỏ về trò chơi nông nghiệp, xã hội hóa và dưới nước, kết thúc bằng một đoạn giới thiệu đáng ngại về một tập đoàn tên là Pufferfish đến hòn đảo. Bản Early Access của Coral Island sẽ đến vào ngày 11 tháng 10 năm nay.

Coral Island

Coral Island dự kiến sẽ phát hành trên Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và PC.

Việc nhận được ngày phát hành cụ thể cho Coral Island chắc chắn sẽ khiến nhiều người chơi phấn khích, đặc biệt là những người hâm mộ các tựa game mô phỏng khác như Animal Crossing: New Horizons. Coral Island bắt đầu xuất hiện trên Kickstarter vào tháng 2 năm 2021, nơi tựa game được cấp vốn hoàn toàn chỉ trong 36 giờ. Kể từ đó, các nhà phát triển đã phát hành nhiều bản cập nhật về trạng thái alpha của trò chơi, tạo nên sự phấn khích đặc biệt đối với dàn NPC đầy màu sắc sẽ là một phần của thế giới trò chơi khi phát hành. Các bài đăng thường xuyên trên Twitter đã khuyến khích người hâm mộ chia sẻ các tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ về dàn nhân vật có thể xuất hiện tại Coral Island, ngoài ra đội ngũ phát triển thường xuyên tổ chức các cuộc thi nghệ thuật cho cộng đồng.

Mặc dù thông báo về bản Early Access này chắc chắn đã gây ra rất nhiều sự phấn khích, nhưng điều quan trọng đối với những người hâm mộ phải nhận thức được những hạn chế bản phát hành sớm này. Trong khi phiên bản cuối cùng của Coral Island hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm mô phỏng mở rộng, bản Early Access chắc chắn sẽ thiếu các tính năng sẽ là một phần của bản phát hành cuối cùng. Mặc dù vậy, một ngày cụ thể để người chơi có được trải nghiệm Coral Island đầu tiên là điều đáng mừng.

Xem thêm: Final Fantasy 7 công chiếu sự kiện kỷ niệm 25 năm thương hiệu vào tuần sau

#Coral Island #Humble Bundle #Stairway Games

}

Tags: , ,
Xiaohu bất ngờ khẳng định: ‘1 đội chỉ giành được 1 chức vô địch suốt cả năm cũng không bằng đội liên tục về nhì’
Baldur’s Gate: Dark Alliance 2 Remaster sẽ phát hành trên nhiều nền tảng vào hè này

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu