eSports

LMHT: Hé lộ lời giải của Riot Games cho khu vực Đường Trên trong Tiền Mùa Giải sắp tới

Chia sẽ

Khu vực Đường Trên sẽ nhận một đợt tăng sức mạnh lớn về mặt kinh nghiệm nhận được ở Tiền Mùa Giải 2023.

Hầu hết người chơi LMHT đều xem khu vực Đường Trên như một hòn đảo biệt lập. Tại đây, những vị tướng Chống Chịu sẽ “vờn nhau” trong suốt 20 phút đầu trận đấu trước khi họ trở nên có ích trong giao tranh. Đây cũng chính là thực trạng ở khu vực đường này trong suốt thời gian vừa qua, vì thế Riot Games quyết định sẽ thực hiện một số thay đổi để nâng cao vai trò và tầm ảnh hưởng của Đường Trên trong những trận đấu sắp tới.

LMHT: Hé lộ lời giải của Riot Games cho khu vực Đường Trên trong Tiền Mùa Giải sắp tới hc3acnh e1baa3nh 2022 10 06 074948044 1665017396 44

Khu vực Đường Trên được xem như một hòn đảo biệt lập trong thời gian vừa qua

Để khiến cho khu vực Đường Trên trở nên nổi bật hơn trong trận đấu, Riot Games trước mắt sẽ điều chỉnh lượng kinh nghiệm mà cả ba đường sẽ nhận được. Bắt đầu từ Tiền Mùa Giải 2023, những người đi Đường đơn sẽ nhận một lượng kinh nghiệm nhiều hơn so với các tướng Đường Dưới. Điều này sẽ mở ra cho các tướng Đường Trên có thể sớm có được các kỹ năng quan trọng trước những giao tranh đầu trận. Ngoài ra, Riot cũng giảm đi lượng kinh nghiệm của Đường Dưới để hạn chế khả năng ảnh hưởng của khu vực này khi mà meta hiện tại đang quá chú trọng đến nó.

LMHT: Hé lộ lời giải của Riot Games cho khu vực Đường Trên trong Tiền Mùa Giải sắp tới hc3acnh e1baa3nh 2022 10 06 075916741 1665017962 86

Các tướng Đường Trên sẽ mở khóa được những kỹ năng quan trọng nhanh chóng hơn ở Tiền Mùa Giải 2023

Thêm vào đó, lính xuất hiện ở Đường Giữa trước phút thứ 14 sẽ cho người chơi ít đi 1 vàng so với trước đây. Giới hạn mới ở đầu game này đã từng được áp dụng với đơn vị lính Pháo ở Đường Giữa khi bị giảm đi 10 vàng nhận được. Nhìn chung, thay đổi trên sẽ bắt buộc người chơi Đường Giữa phải chắt chiu những chỉ số lính hơn và tránh liên tục đi đảo quanh bản đồ vô tội vạ. Nhìn xa hơn, điều này sẽ làm cho nhịp độ trận đấu diễn ra chậm rãi hơn trước để cho các tướng ở khu vực Đường Trên có thể tích lũy thêm các món trang bị trước thềm giao tranh, đồng thời chờ đợi cho tới khi họ nâng cấp thành công phép bổ trợ Dịch Chuyển.

Kết:

Những thay đổi trên sẽ sớm xuất hiện ở máy chủ PBE trước khi được ra mắt chính thức ở phiên bản 12.22 vào ngày 16/11 sắp tới. Ngoài ra Tiền Mùa Giải 2023 sẽ còn đi kèm với hàng loạt thay đổi về bản đồ, trang bị trong trò chơi. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, thay đổi mới của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Nguyệt Đao bị giảm sức mạnh ở bản 12.19 và đây là câu trả lời của Riot Games

#Đường trên #eSports #LMHT #Riot #Tiền Mùa Giải 2023

}

Tags: , , , ,
Ubisoft ra mắt văn phòng sáng tạo toàn cầu
Harry Potter Hogwarts Mystery đạt thành tựu doanh thu ‘khủng’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu