Game Mobile

Harry Potter Hogwarts Mystery đạt thành tựu doanh thu ‘khủng’

Chia sẽ

Harry Potter: Hogwarts Mystery là trò chơi kiếm tiền hàng đầu trong loạt game về Harry Potter với doanh thu 400 triệu đô la.

SensorTower báo cáo rằng cho đến nay, người dùng trên toàn thế giới đã chi 1 tỷ đô la cho trò chơi di động Harry Potter: Hogwarts Mystery. Khi doanh thu toàn cầu bị chia nhỏ bởi các mặt tiền kỹ thuật số, App Store chiếm phần lớn với 66% thu nhập của người chơi, tạo ra 683 triệu đô la. Thị trường Google Play đã mang lại 33% thu nhập ở mức 342,5 triệu đô la.

Trò chơi nhận được đánh giá chung ở mức bình thường từ các nhà phê bình. Những người đánh giá ghi nhận việc sử dụng thế giới phù thủy của trò chơi đem đến những trải nghiệm hấp dẫn. Trò chơi đã thu về ước tính 110 triệu đô la vào tháng 03 năm 2019.

Harry Potter: Hogwarts Mystery đạt kỷ lục doanh thu.

Harry Potter: Hogwarts Mystery đạt kỷ lục doanh thu.

Đối với chi tiêu của người chơi theo quốc gia, Mỹ đứng đầu thị trường toàn cầu với 375 triệu đô la. Trung Quốc đứng thứ hai với 324 triệu đô la và Đức đứng thứ ba với 51,6 triệu đô la. Báo cáo cũng tiết lộ rằng Harry Potter: Hogwarts Mystery của Jam City là game di động có thu nhập cao nhất. Kể từ khi phát hành vào năm 2018, tựa game này đã kiếm được 400 triệu đô la từ thu nhập của người chơi.

Harry Potter Magic Awakened của NetEase đã kiếm được 358 triệu đô la Mỹ với tư cách là game mobile Harry Potter có thu nhập cao thứ hai trong series. Harry Potter: Puzzles & Spells của Zynga đứng thứ ba khi thu về 218 triệu USD. Ngoài ra, trò chơi di động IP của Harry Potter đã được cài đặt hơn 156 triệu lượt trên toàn thế giới.

Game được đánh giá cao.

Game được đánh giá cao.

Harry Potter: Hogwarts Mystery là trò chơi đứng đầu về doanh thu, thu về hơn 400 triệu đô la kể từ khi ra mắt vào tháng 04 năm 2018. Tiếp theo là trò chơi thẻ bài Harry Potter: Magic Awakened của NetEase, đạt 358 triệu USD chi tiêu. Trò chơi chỉ có ở một số khu vực được chọn, trong đó Trung Quốc chiếm 90% doanh thu. Vì vậy, game có thể truất ngôi Hogwarts Mystery trong tương lai gần.

Hai tựa game khác trong top 4 là bộ xếp hình phù hợp 3 Harry Potter: Puzzles & Spells của Zynga (218 triệu USD) và tựa AR đã đóng cửa của Niantic là Harry Potter: Wizards Unite (39,6 triệu USD). Magic Awakened là tựa điện thoại di động có doanh thu cao nhất dựa trên một cuốn sách trong năm nay. Game kiếm về 85,4 triệu đô la từ ngày 01 tháng 01 đến ngày 30 tháng 09. Tiếp theo là Puzzles & Spells, Hogwarts Mystery, Sherlock, và Peter Rabbit: Hidden World. Magic Awakened cũng là trò chơi di động có doanh thu cao thứ 31 dựa trên bất kỳ IP nào trên toàn cầu, xếp trên các tựa game như FIFA, Game of Thrones: Conquest.

#doanh thu Harry Potter Hogwarts Mystery #Harry Potter #Harry Potter: Hogwarts Mystery

}

Tags: , ,
LMHT: Hé lộ lời giải của Riot Games cho khu vực Đường Trên trong Tiền Mùa Giải sắp tới
Bộ sưu tập Pokémon lớn nhất thế giới dự kiến bán với giá gần 8 tỷ đồng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu