eSports

LMHT: Hé lộ ‘siêu máy chủ’ dành cho các tuyển thủ tại khu vực VCS, LJL và PCS

Chia sẽ

Những tuyển thủ LMHT đến từ 3 khu vực VCS, LJL và PCS kể từ bây giờ có thể “tryhard” với nhau ngay tại “siêu máy chủ” mới xuất hiện.

Trong quá khứ, khái niệm “siêu máy chủ” đã từng xuất hiện khá nhiều trong LMHT. Ví dụ như hệ thống Champions Queue từng được Riot Games ra mắt cho khu vực Bắc Mỹ và chỉ cho những tuyển thủ, streamer có kỹ năng cao tham gia thi đấu.

Về cơ bản, các siêu máy chủ được coi là nơi có những trận đấu hấp dẫn với tính chuyên môn cao, thậm chí tính giải trí cũng được “nâng hết cỡ” vì có sự góp mặt của nhiều tuyển thủ hoặc streamer nổi tiếng. Vậy nên có khá nhiều tuyển thủ lựa chọn tham gia Champions Queue để tập luyện kỹ năng cá nhân, nắm bắt meta hoặc đơn giản là “làm content”.

Khu vực APAC đang có những trận đấu với sự góp mặt của tuyển thủ ở nhiều giải đấu khác nhau.

Khu vực APAC đang có những trận đấu với sự góp mặt của tuyển thủ ở nhiều giải đấu khác nhau.

Mới đây, người chơi hỗ trợ của Burning Core (khu vực LJL) – Raina đã hé lộ về một siêu máy chủ dành cho khu vực APAC (châu Á – Thái Bình Dương):

“Một sự kiện mang tên APAC Custom đã được tổ chức gần đây. Cái gọi là Champions Que đang được tổ chức ở 3 khu vực LJL, PCS và VCS.

Thật sảng khoái khi thấy mọi người từ các khu vực khác nhau, những người không thường xuyên tương tác với nhau nhưng vẫn giao tiếp với nhau khi chơi game…”

Tuyển thủ của BC hé lộ về sự kiện đặc biệt tại khu vực APAC.

Tuyển thủ của BC hé lộ về sự kiện đặc biệt tại khu vực APAC.

Vào lúc này, đã có nhiều tuyển thủ cũng như streamer hé lộ những trận đấu có sự góp mặt của những cái tên của 3 khu vực LMHT PCS, VCS và LJL như Sty1e, PSG Maple, MBE Froggy, MBE Sorn, V3 HRK,…

Các tuyển thủ LMHT ở 3 khu vực góp mặt trong cùng một trận đấu.

Các tuyển thủ LMHT ở 3 khu vực góp mặt trong cùng một trận đấu.

Dù chưa biết Riot Games sẽ hoàn thiện hệ thống “siêu máy chủ” này ra sao, tuy nhiên cộng đồng LMHT khu vực APAC đang tỏ ra khá thích thú. Bởi ngoài việc được theo dõi những trận đấu gồm toàn các tuyển thủ chuyên nghiệp, chính những tuyển thủ cũng sẽ cải thiện được ít nhiều kỹ năng cá nhân khi “tryhard” cùng các “đồng nghiệp” ở khu vực APAC.

Xem thêm: LMHT: Cố vấn tại LPL cho biết cứ 45 tuyển thủ thì 41 người mắc bệnh tâm lý

#APAC #Champions Queue #Liên minh huyền thoại #ljl #LMHT #pcs #Siêu Máy Chủ #vcs

}

Tags: , , , , , , ,
Danh sách anime thịnh hành nhất trên Twitter Nhật Bản trong năm 2023, thương hiệu Gundam lại đang dẫn đầu?
Dự báo doanh thu game thị trường Đông Nam Á năm 2027

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu