Phim-Truyện

Danh sách anime thịnh hành nhất trên Twitter Nhật Bản trong năm 2023, thương hiệu Gundam lại đang dẫn đầu?

Chia sẽ

Mới đây Twitter Nhật Bản đã công bố danh sách những anime thịnh hành nhất trên nền tảng này trong năm 2023, bất ngờ thay thương hiệu Gundam lại là cái tên dẫn đầu.

Danh sách anime thịnh hành nhất trên Twitter Nhật Bản trong năm 2023

Danh sách anime thịnh hành nhất trên Twitter Nhật Bản trong năm 2023. Nguồn: Twitter

Năm 2023 sắp sửa kết thúc và đây cũng là thời điểm mà các nền tảng mạng xã hội hay công cụ tìm kiếm công bố nhiều thông tin thú vị. Ngoài những thông báo về các dự án sắp sửa ra mắt trong năm 2024 thì chúng ta cũng có cơ hội nhìn lại hành trình vừa qua để tìm ra xem đâu là những tác phẩm đáng chú ý nhất.

Thông tin đến từ X (Twitter) Nhật Bản trong sự kiện X Trending Award 2023 (Anime) để tìm ra đâu là tác phẩm anime thịnh hành nhất trên nền tảng này trong năm vừa qua. Và kết quả sau cùng thật khiến khán giả phải bất ngờ, theo đó top 5 anime thịnh hành nhất bao gồm:

  1. Gundam: The Witch of Mercury
  2. Jujutsu Kaisen
  3. Frieren: Beyond Journey’s End
  4. Attack on Titan
  5. Oshi no Ko

Vượt qua nhiều cái tên đình đám khác thì Gundam: The Witch of Mercury là tác phẩm thịnh hành nhất trên Twitter Nhật trong năm nay. Dù biết rằng thương hiệu Gundam vô cùng nổi tiếng tại đất nước Mặt Trời Mọc cũng như sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ đông đảo. Nhưng dù sao chất lượng của anime Gundam: The Witch of Mercury cũng chỉ nằm ở mức nổi bật chứ chưa thể sánh vai với nhiều cái tên đình đám khác cũng ra mắt trong năm nay.

Danh sách anime thịnh hành nhất trên Twitter Nhật Bản trong năm 2023, thương hiệu Gundam lại đang dẫn đầu? anime twitter game4v 1703825875 33 1

Gundam: The Witch of Mercury vượt qua nhiều cái tên đình đám khác và trở thành anime thịnh hành nhất trên Twitter Nhật trong năm 2023. Nguồn: Twitter

Ngoài cái tên dẫn đầu ra thì những bộ anime tiếp theo đều để lại dấu ấn rõ rệt trong năm 2023. Jujutsu Kaisen và Attack on Titan thì vẫn giữ được sức hút mãnh liệt và nhận về sự ủng hộ nhiệt liệt từ các fan hâm mộ. Anime Oshi no Ko đã có mở màn không thể tuyệt vời hơn khi ra mắt vào đầu năm 2023 và Frieren: Beyond Journey’s End hiện đang là tác phẩm làm mưa làm gió trong cộng đồng người hâm mộ với chất lượng quá đỗi tuyệt vời.

Về phần Gundam: The Witch of Mercury, tên gọi đầy đủ của bộ anime này là Mobile SuitGundam: The Witch from Mercury, tác phẩm anime mecha Nhật Bản và là phần thứ mười lăm trong loạt phim hoạt hình dài tập của Sunrise. Bộ phim do cả Hiroshi Kobayashi và Ryo Ando đạo diễn, Ichiro Okouchi viết kịch bản, phát sóng từ tháng 10 năm 2022 đến tháng 7 năm 2023.

Trong tương lai xa, loài người đã tiến vào không gian và chuyển sang hệ thống lịch mới của Ad Stella (AS). Hệ mặt trời bị phân chia giữa cư dân của các thuộc địa không gian, còn được gọi là “người Spacians” và “người Trái đất” sinh ra trên Trái đất, tuy nhiên vẫn có sự bất bình đẳng kinh tế lớn giữa hai bên. Viện Vanadis đã tạo ra một hệ thống người-máy tiên tiến gọi là GUND, cho phép con người sống sót trong môi trường khắc nghiệt của không gian, nhưng công nghệ này sau đó được sử dụng cho mục đích quân sự, dẫn đến việc tạo ra “Gundam”, những bộ đồ di động sử dụng GUND Định dạng để tăng hiệu suất của phi công. Vì khiếm khuyết này, nhiều phi công đã bị tàn tật hoặc thiệt mạng khi sử dụng Định dạng GUND và vì nhóm chịu trách nhiệm phát triển nó hầu hết bao gồm phụ nữ, nên tất cả phụ nữ bằng cách nào đó liên quan đến Định dạng GUND, dù là nhà nghiên cứu hay phi công, đều được gọi là “phù thủy”.

>>> Xem Thêm: Nội dung manga One Piece chap 1103 trước khi truyện ngưng phát hành đến giữa tháng 1 năm sau

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#attack on titan #Frieren: Beyond Journey’s End #Gundam: The Witch of Mercury #Jujutsu Kaisen #Oshi no Ko

}

Tags: , , , ,
LMHT: Cố vấn tại LPL cho biết cứ 45 tuyển thủ thì 41 người mắc bệnh tâm lý
LMHT: Hé lộ ‘siêu máy chủ’ dành cho các tuyển thủ tại khu vực VCS, LJL và PCS

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu