eSports

LMHT: Hướng dẫn xem lại toàn bộ thông số năm 2023 mới nhất hôm nay

Chia sẽ

Với những tính năng hữu ích này, bạn có thể nắm bắt toàn bộ thông tin thú vị về tài khoản LMHT của mình trong suốt năm 2023 vừa qua.

Như nhiều game thủ đã biết, kể từ khi máy chủ LMHT Việt Nam trở về với Riot Games thì người chơi có thể trải nghiệm thêm rất nhiều tính năng của tựa game này. Ví dụ như việc tham gia các sự kiện lớn nhận quà miễn phí, hay sử dụng những trang web thống kê số liệu hữu ích.

Mới đây, cộng đồng LMHT quốc tế lại “bắt trend” sử dụng một website “nhìn lại năm 2023” cho tài khoản của mình. Sau đây là hướng dẫn theo dõi thông số của năm 2023 cho cộng đồng game thủ Việt Nam.

Cộng đồng LMHT có thể xem lại toàn bộ số liệu của năm 2023 với website hữu ích này.

Cộng đồng LMHT có thể xem lại toàn bộ số liệu của năm 2023 với website hữu ích này.

Hướng dẫn xem lại toàn bộ thông số năm 2023 mới nhất hôm nay

Bước 1: Truy Cập Và Điền Riot ID

Để có thể theo dõi toàn bộ thông tin về tài khoản LMHT trong năm 2023 của mình, các bạn chỉ cần điền tên Ingame cũng như Riot ID (ví dụ: ABC #12345) vào đường link bên dưới.

https://rewind.lol/

Người chơi chỉ cần điền Riot ID nên không lo bị lộ thông tin quan trọng của tài khoản.

Người chơi chỉ cần điền Riot ID nên không lo bị lộ thông tin quan trọng của tài khoản.

Sau khi đã điền Riot ID, các bạn lựa chọn năm 2023 và máy chủ Việt Nam (VN), sau đó bấm vào hình kính lúp để bắt đầu tổng hợp dữ liệu.

Bước 2: Theo Dõi Số Liệu

Sau khi hoàn thành bước 1, website sẽ hiện lên thông báo “Not Found” nếu đây là lần đầu sử dụng tính năng này. Các bạn chỉ cần bấm “Create +” và đợi 1-2 phút để hệ thống tổng hợp dữ liệu về tài khoản LMHT của bạn.

Về cơ bản, hệ thống “nhìn lại năm 2023” này sẽ có nhiều thông số thú vị như số thời gian đã chơi LMHT trong năm qua, số tài khoản đã gặp trong cả năm, tỷ lệ thắng thua, kỷ lục chuỗi thắng (và thua) dài nhất, số thời gian đã chơi ở từng chế độ (như ARAM hoặc Summoner’s Rift),…

Một vài thông số thú vị của mỗi tài khoản LMHT trong năm 2023.

Một vài thông số thú vị của mỗi tài khoản LMHT trong năm 2023.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể theo dõi những thông tin khác về tài khoản LMHT của mình như người bạn đã chơi game cùng nhiều nhất, tướng sử dụng nhiều nhất, thông số Triple Kill, Quadra Kill hoặc Penta Kill từng vị tướng,…

Bằng cách này, người chơi LMHT có thể biết rõ trong năm vừa qua mình đã trải qua “thăng trầm” thế nào trong tựa game moba của Riot Games.

Xem thêm: LMHT: Nhà vô địch thế giới StarCraft II than thở vì không vượt qua nổi rank Vàng Liên Minh

#hướng dẫn #Liên minh huyền thoại #LMHT #mới nhất hôm nay #tổng kết 2023

}

Tags: , , , ,
Được kỳ vọng rất cao nhưng liệu anime Solo Leveling có đi vào vết xe đổ của các webtoon chuyển thể trước đây?
Thị trường game thế giới năm 2024 sẽ biến động ra sao?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu