eSports

LMHT: Ivern sẽ có thêm Nội Tại mới ở Đột Kích Nhà Chính

Chia sẽ

Chế độ Đột Kích Nhà Chính quay lại sẽ đi cùng với một cập nhật mới dành cho vị tướng Ivern

Chế độ Đột Kích Nhà Chính đang sắp quay trở lại LMHT. Trong chế độ mà tốc độ trận đấu được đẩy cao với số bãi quái ít đi, Ivern sẽ gặp nhiều khó khăn với Nội Tại độc lạ của mình. Nhưng trong một bài phân tích gần đây, Riot Games dự định sẽ có một số chỉnh sửa để Thụ Thần Thân Thiện dễ chơi hơn.

LMHT: Ivern sẽ có thêm Nội Tại mới ở Đột Kích Nhà Chính hc3acnh e1baa3nh 2023 10 20 195553472 1697806564 21

Chế độ Đột Kích Nhà Chính sắp quay trở lại LMHT

Đột Kích Nhà Chính lần đầu được giới thiệu ở mùa 8 của LMHT với mục đích thử nghiệm. Sau này, chế độ này xuất hiện trở lại với sự kiện Hoa Linh Lục Địa ở mùa 10.

Chế độ này được yêu thích bởi vì lối chơi độc đáo của nó thông qua các sự kiện sẽ xuất hiện mỗi 3 phút trong trận đấu. Chiến thắng những sự kiện này sẽ đem về nhiều bùa lợi có ích cho cả đội, ví dụ như việc có Vua Poro hay Trụ, Lính được cường hóa.

Dù Đột Kích Nhà Chính đã không quay lại lâu nay, nhưng theo Riot thông báo họ đang tập trung hết sức để đem nó trở lại ở mùa 12 này. Theo nhà phát triển LMHT, họ đã gặp nhiều vấn đề xoay quanh mặt kỹ thuật khi đa số dữ liệu đã bị thất lạc. Nhưng gần đây, họ đã bắt đầu đưa Đột Kích Nhà Chính trở lại trên máy chủ PBE, đặc biệt chỉnh sửa lại đối với một số tướng, trong đó có Ivern.

Nội Tại ban đầu của Ivern, tương tự ở Summoner’s Rift cho phép hắn không bị sát thương bởi quái Rừng, đồng thời cũng không thể tấn công lên chúng. Thay vào đó, Ivern buộc phải vận sức và tạo một vùng xung quanh bãi quái ấy, khi đạt đủ thời gian, hắn có thể thu thập kinh nghiệm và vàng từ bãi quái đó.

Tuy nhiên ở trong chế độ Đột Kích Nhà Chính, nơi có đến hai người Đi Rừng trong một đội, Nội Tại của Ivern sẽ khó phát huy hiệu quả. Cũng vì lý do này mà tại mùa 10, Ivern đã bị vô hiệu hóa trong chế độ này.

Nhưng sắp tới, khi Đột Kích Nhà Chính quay trở lại, Ivern sẽ có thể gây sát thương cho quái thú, đồng thời quái cũng sẽ gây sát thương trả lại với Thụ Thần Thân Thiện.

 

Trong phiên bản này, Riot giới thiệu một Nội Tại mới cho Ivern được gọi là “Kẻ Thù của Rừng.” Sự điều chỉnh này cho phép Ivern gây sát thương đến các quái rừng và đồng thời khiến chúng phản kích và biến hắn giống một tướng Đi Rừng truyền thống hơn.

Sự điều chỉnh này mở cơ hội cho người chơi có thể sử dụng vị tướng này trong chế độ chơi Đột Kích Nhà Chính sắp tới, xóa bỏ những hạn chế mà Nội Tại ban đầu của hắn gây ra.

Xem thêm: LMHT: 2 vị tướng sau đang có tỷ lệ Cấm Chọn 100% tại CKTG 2023

#đột kích nhà chính #eSports #ivern #LMHT

}

Tags: , , ,
Tổng hợp CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ ngày 2: FNC đánh bại GAM sau 24 phút thi đấu
Eternal Threads – Tựa game du hành thời gian thay đổi quá khứ được phát tặng miễn phí

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu