Game PC – Console

Eternal Threads – Tựa game du hành thời gian thay đổi quá khứ được phát tặng miễn phí

Chia sẽ

Epic Games Store đã khởi động mùa lễ Halloween bằng một tựa game du hành thời gian với cốt truyện li kỳ có tên Eternal Threads.

Eternal Threads

Eternal Threads giới thiệu một cơ chế mà trong đó người chơi có thể thay đổi một số sự kiện nhất định trong quá khứ và xem chúng thay đổi tương lai như thế nào.

Việc Epic Games Store tặng game miễn phí đã luôn diễn ra hàng tuần và được nhiều game thủ biết đến. Mỗi tuần cửa hàng sẽ thay đổi những tựa game miễn phí và đem đến cho các game thủ các tựa game từ những game nhỏ cho đến những tựa game lớn hơn, và dịp Halloween cũng không ngoại lệ.

Khi kỳ nghỉ lễ đến gần, Epic Games Store sẽ cung cấp các tựa game miễn phí phù hợp với bầu không khí và có thể cả các tựa game AAA lớn. Và nhân dịp Halloween đang đến gần, Epic Games Store đã cung cấp cho game thủ một tựa game li kỳ giật gân có tên Eternal Threads.

Eternal Threads – Tựa game du hành thời gian thay đổi quá khứ được phát tặng miễn phí game4v eternal threads 2 1697777879 59

Vì trò chơi đề cập đến việc thay đổi quá khứ để tác động đến dòng thời gian dẫn đến tương lai của người chơi, Eternal Threads có thể khá khó hiểu đối với người mới bắt đầu

Eternal Threads, chính cái tên này là tên của một khái niệm từ thực tế đề cập đến khái niệm lý thuyết đa vũ trụ và hiệu ứng cánh bướm, nên trò chơi đã giới thiệu một cơ chế mà trong đó người chơi có thể thay đổi một số sự kiện nhất định trong quá khứ và xem chúng thay đổi tương lai như thế nào. Vì có rất nhiều trò chơi đã đề cập đến lý thuyết đa vũ trụ nên Eternal Threads có vẻ đã tập trung khá nhiều vào mặt đó. Đối với những game thủ muốn trải nghiệm câu chuyện mà nó kể bằng ý tưởng này, game thủ có thể lên Epic Game Store để nhận với phần thưởng là tựa game sẽ được cung cấp miễn phí trong một tuần.

Vì trò chơi đề cập đến việc thay đổi quá khứ để tác động đến dòng thời gian dẫn đến tương lai của người chơi, Eternal Threads có thể khá khó hiểu đối với người mới bắt đầu. Tuy nhiên, câu chuyện có những câu đố hấp dẫn đáng để người chơi tìm ra lời giải, vì nó được các nhà phê bình đánh giá cao và thậm chí còn được vinh danh trong hạng mục Cốt truyện xuất sắc của sự kiện Independent Games Festival’s Excellence.

Trò chơi miễn phí này có mức độ “kinh dị” ở mức gần như bằng không để cho phép người chơi dễ dàng bắt đầu tinh thần của một kỳ nghỉ lễ Halloween vừa đáng sợ vừa giật gân. Dù không phải là một tựa game AAA nổi tiếng như The Evil Within cũng được phát tặng trong dịp này, game thủ có thể bắt đầu mùa lễ một cách nhẹ nhàng hơn với Eternal Threads hiện đang được miễn phí trên Epic Games Store.

Xem thêm: So sánh đồ họa phiên bản Switch của Hogwarts Legacy với Mortal Kombat 1

#Epic Games Stores #Eternal Threads

}

Tags: ,
LMHT: Ivern sẽ có thêm Nội Tại mới ở Đột Kích Nhà Chính
LMHT: Garen bất ngờ đạt tỷ lệ thắng cao ở mọi bậc rank

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu